Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình: Ung thư xâm nhập vào tủy, liệt gần nửa người

Tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình khiến khán giả vô cùng lo lắng và xót xa.

Vào hồi tháng 8/2018 vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nghệ sĩ gạo cội Lê Bình mắc bệnh ung thư phổi nghiêm trọng. Dù vẫn còn tham gia vào một số dự án nhỏ, song phần lớn thời gian hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình đều dành cho việc điều trị tại bệnh viện. 

Trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Lê Bình thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lạc quan, khiến người hâm mộ cứ ngỡ bệnh tình của ông đã có những biến chuyển tích cực hơn. Tuy nhiên, theo thông tin gần nhất được chia sẻ bởi một khán giả đến thăm ông, tình hình sức khỏe của nam diễn viên lâu năm đang ngày một nghiêm trọng hơn. 

Do các khối u ung thư ngày càng phát triển nên hiện tại nghệ sĩ Lê Bình đã bị liệt nửa người dưới, hai chân sưng phù và không thể đi đứng được nữa. Ngoài ra, sức khỏe của ông cũng ngày một yếu dần.  

Do các khối u ung thư ngày càng phát triển nên hiện tại nghệ sĩ Lê Bình đã bị liệt nửa người dưới, hai chân sưng phù và không thể đi đứng được nữa. Ngoài ra, sức khỏe của ông cũng ngày một yếu dần. 

Trả lời câu hỏi về bệnh tình của mình, nghệ sĩ Lê Bình thở dài cho hay: 'Bây giờ tôi bán thân bất toại, không còn đi đứng được nữa, tiêu tiểu tại chỗ. Đây là điều không ai mong muốn cả nhưng việc gì tới cũng phải tới thôi. Lúc trước còn khoẻ mạnh thì tự mình chăm sóc cho mình nhưng bây giờ phải nhờ người chăm sóc'.

Nghệ sĩ gạo cội được nhiều người kính trọng cho biết trong thời gian tới, ông sẽ bắt đầu bước vào quá trình trị liệu mạnh hơn để ngăn chặn việc tế bào ung thư xâm nhập vào tủy. Tuy nhiên, tác dụng phụ của quá trình điều trị này là bao tử sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến việc khó khăn khi ăn uống. 

'Tôi cũng lo và suy nghĩ nọ kia, cũng mong ơn đức trời đất sẽ cho mình vượt qua được để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng, còn đi cũng nhẹ nhàng thôi, đó là số mệnh', Lê Bình khiến nhiều khán giả xót xa khi nói về tình hình hiện tại. 

Hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình gần 1 năm về trước.  

Hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình gần 1 năm về trước. 

Khi được hỏi nằm viện như vậy có nhớ trường quay và sân khấu không, nghệ sĩ Lê Bình đã khóc rất nhiều, nói rằng mình vô cùng nhớ máy quay và các bạn diễn thân quen. Nhiều đoàn phim cũng cố gắng tạo điều kiện để nghệ sĩ Lê Bình có thể thể hiện một số vai diễn nhỏ để ông bớt nhớ, nhưng vì tình hình sức khỏe ngày một nghiêm trọng nên nghệ sĩ Lê Bình đành từ chối. 

Giúp Tiin sửa lỗi