Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỉnh lại sau khi tự tử không thành, đây là lời đầu tiên Goo Hara nói với người hâm mộ

Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng Goo Hara cũng tỉnh lại.

Mới đây, dư luận châu Á xôn xao trước tin tức Goo Hara tự tử bất thành. Tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ từng gây chấn động với tin đồn tự tử và nếu đó là thật thì đồng nghĩa cô đã cố tự tử 2 lần chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Được biết, rạng sáng ngày 26/5 vừa qua, Goo Hara được quản lý tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng. Sau khi được đưa đến bệnh viện, người đẹp rơi vào hôn mê, tuy nhiên nhịp thở và nhịp tim đã bình thường trở lại.

Mới đây, tỉnh dậy sau khi tự tử bất thành, Goo Hara đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì hành động dại dột của mình. Bước ra từ quỷ môn quan, cô hối hận: 'Tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi đã gặp khó khăn bởi nhiều chuyện khác nhau. Tình trạng sức khoẻ của tôi đã hồi phục. Tôi sẽ làm hết sức mình để gặp lại các bạn. Tôi thực sự xin lỗi'.

Tỉnh lại sau khi tự tử không thành, đây là lời đầu tiên Goo Hara nói với người hâm mộ 0

Hiện tại, Goo Hara đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Content Y Hàn Quốc vào hồi tháng 1 vừa qua. Cô chỉ làm việc với công ty đại diện bên Nhật Bản. 

Theo cảnh sát, Goo Hara bị mắc bệnh trầm cảm và công ty quản lý cũng biết điều này nên luôn theo dõi tình hình của cô nàng. Goo Hara đã phải trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn khi bị bạn trai cũ - nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum - đâm đơn kiện lên sở cảnh sát Gangnam rằng anh bị hành hung. Goo Hara tố ngược lại rằng mình mới là nạn nhân bị bạn trai cũ đánh đập, làm tổn thương nhiều bộ phận trên cơ thể. Choi Jong Bum còn quay clip 18+ của Goo Hara và dùng nó để uy hiếp cô, khiến nữ ca sĩ quỳ xuống van xin bạn trai cũ.

Hiện vụ kiện giữa Goo Hara và bạn trai cũ vẫn đang trong quá trình được xử lý. 

Giúp Tiin sửa lỗi