Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều tuần nhập viện điều trị tâm thần, tình trạng sức khỏe của Selena Gomez không mấy cải thiện

Selena Gomez đang phải điều trị tích cực bằng biện pháp vi biện chứng tại một bệnh viện tâm thần bờ Đông nước Mỹ.

Sau cú sang chấn về tình cảm với Justin Bieber, Selena Gomez có triệu chứng chán nản và phát hiện ra số lượng bạch cầu trong máu giảm ở mức báo động. Tuần cuối tháng 9 vừa qua, gia đình đã đưa Selena đến trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles để điều trị.

Selena Gomez chưa thật sự ổn định về tinh thần

Selena Gomez chưa thật sự ổn định về tinh thần

Tuy nhiên, tình trạng vẫn không mấy cải thiện cộng thêm ảnh hưởng từ ca phẫu thuật thận năm trước đã khiến sức khỏe của cô thêm tồi tệ. Để điều trị tích cực, Selena được đưa đến một bệnh viện tâm thần tại bờ Đông nước Mỹ, và điều trị bằng DBT (liệu pháp hành vi biện chứng). Theo nguồn tin cho hay, tâm lý cô hoảng loạn đòi rời đi và liên tục muốn rút ống truyền ra khỏi tay.

Nhiều bạn bè và người thân cũng liên tục động viên Selena mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này. Cardi B còn chia sẻ một bức hình thân thiết với Selena lên Instagram kèm lời nhắn nhủ: 'Cậu rất tuyệt vời'.

Cardi B đăng ảnh động viên Selena

Cardi B đăng ảnh động viên Selena

Ariana Grande like những post về Selena trên Instagram

Ariana Grande like những post về Selena trên Instagram

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng bày tỏ sự quan tâm đến cô bạn bằng cách nhấn like những bài cầu nguyện cho Selena. Người hâm hộ khắp nơi truyền tay nhau hastag #PrayForSelena để mong cô mau chóng khỏe lại.

Hôm 23/9, Selena còn cho thấy tâm lý mình không thực sự ổn định bằng việc tử bỏ dùng Instagram. Cô còn viết thêm: 'Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương bất cứ ai'.

Selena Gomez chia sẻ cô phải điều trị trầm cảm trong nhiều năm

Selena Gomez chia sẻ cô phải điều trị trầm cảm trong nhiều năm

Trước khi tuyên bố rời bỏ mạng xã hội, Selena còn có một buổi trao đổi trò chuyện với fan trên Instagram Live. Cô chia sẻ rằng đã có 5 năm chống trọi với bệnh trầm cảm và thậm chí phải vào trung tâm phục hồi chức năng năm 2014.

Giúp Tiin sửa lỗi