Tình yêu tan vỡ với hai ông chồng vì Phi Thanh Vân ghen như sư tử?

Từng xé áo chồng cũ ngoại quốc và khiến Bảo Duy - người chồng vừa mới chia tay chặt đứt một ngón tay để chứng minh tình yêu, Phi Thanh Vân đếu khiến cả hai người chồng 'một đi không trở lại' vì tính ghen của mình?

 

Phi Thanh Vân và chồng Bảo Duy lúc còn mặn nồng.

Trước thềm ngày lễ Tình nhân Valentine 2017 diễn ra, chuyện tình chia đôi ngả giữa Phi Thanh VânBảo Duy trở thành tâm điểm sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài những lý do được cặp đôi đưa ra nhằm lý giải cho việc 'đường ai nấy đi', không ít người cho rằng, mối quan hệ vợ chồng Phi Thanh Vân rạn nứt bởi tính 'ghen lạ' không giống ai của bà mẹ một con này.

Bởi nguyên nhân dẫn đến việc Bảo Duy tự mình chặt cụt một ngón tay gây rúng động làng giải trí Việt được cho là nhằm chứng minh sự trong sạch trước cơn ghen tuông của vợ. Tuy nhiên, sau cuộc tình đổ vỡ, chính Bảo Duy phải thừa nhận rằng: 'Sau khi ly hôn Phi Thanh Vân, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng cộng với một ngón tay cụt'.

 

Ngón tay do chính Bảo Duy chặt cụt vì Phi Thanh Vân là 'chúa' hay ghen?

Đối với Bảo Duy là vậy, người chồng đầu tiên của Phi Thanh Vân - ông Thierry Blanc cũng thừa nhận tính cách của Phi Thanh Vân 'cứ thích là nổi điên' khiến người đàn ông ngoại quốc này 'vừa thích vừa sợ'. 'Vân hay kiểm tra hộ chiếu của tôi, và đặc biệt 'soi' những chuyến TP HCM - Bang Kok. Vân ghen rất lạ lùng, cô ấy hay xé áo tôi. Cái điện thoại tôi vừa mua 12 triệu, thấy tin nhắn, cô ấy cầm rồi... bẻ đôi, nắp đi đường nắp, thân đi đường thân. Mua cái điện thoại khác, đang ngồi uống rượu có tin nhắn, cô ấy cầm bỏ vào ly rượu' - ông Thierry nói về vợ trước đó.

 

Chồng Tây đầu tiên của Phi Thanh Vân thừa nhận cô có có cách 'ghen lạ lùng'.

 

Ngoài tính cách 'ghen lạ', Phi Thanh Vân cũng được cho là 'không phải dạng vừa' khi Bảo Duy công khai loạt hình ảnh những vết thương do vợ cào, cấu, cắn... trên da thịt anh.

Trong ngày lễ Tình nhân này, mối quan hệ giữa Phi Thanh Vân và các ông chồng được cộng đồng mạng đề cập như một bài học nhắc nhở cách gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình. Facebooker Thạch Anh chia sẻ: 'Biết ghen tuông trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi, nhưng ghen có chừng mực đủ để người kia nhận ra thôi. Còn ghen kiểu Vân sao đến người ngoài còn không chịu nổi huống chi là chồng'.

Từ góc độ khác độc giả Lion King đưa ra lời chia sẻ bằng những câu thơ: : 'Ghen chỉ vì yêu phải không anh/ Cho nên em mới nổi cơn tam bành/ Guốc cao em bổ, đồ em đập/ Cắn, xé, cào cấu, miệng phun mưa/ Hiền dịu nết na ai chẳng có/ Nhưng mà em giấu chẳng lòi ra'.

Giúp Tiin sửa lỗi

Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook