Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát

HKT

Cựu trưởng nhóm HKTvà mẹ ruột đã có những trải lòng trong chương trình 'Con vô số tội'.

Con Tôi Vô Số Tội là chương trình talk show với nhân vật là các cặp mẹ con hoặc cha con. Một trong hai người là người nổi tiếng như diễn viên, hoa hậu, nhạc sĩ, ca sĩ, vận động viên... 

Host của chương trình là Nghệ sĩ Thanh Thủy và Thánh Livestream Lê Dương Bảo Lâm. Khách mời là những cặp mẹ con, cha con nổi tiếng như: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt xuất hiện cùng mẹ của mình hay diễn viên Hoàng Mập và con gái…

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 0

Mới đây nhất, TiTi - cựu trưởng nhóm HKT xuất hiện cùng mẹ trong chương trình Con Tôi Vô Số Tội để chia sẻ về con đường đến với nghệ thuật đầy khó khăn, thăng trầm của mình. Bên cạnh đó, cô Đoàn Thị Ngọc Sương (67 tuổi) - mẹ của TiTi cũng có những trải lòng về con trai khi anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật.

Khi còn là cậu nhóc, TiTi rất thích nhảy hip-hop, ca hát và chính điều này đã giúp nam ca sĩ bén duyên với nghệ thuật. Từ một cậu bé chăm chỉ, sáng nào cũng dậy rất sớm ngồi trong bếp học bài, đến năm 14 tuổi, TiTi bắt đầu bộc lộ năng khiếu ca hát. Anh chàng đã bắt đầu biết trốn học ra nhà kho trong trường để tập nhảy, trốn nhà đi hát.

Cho dù cha mẹ ra sức cấm cản, quát mắng thậm chí là dùng vũ lực nhưng TiTi vẫn tìm mọi cách trốn đi đấu hip-hop và diễn những show đường phố khi mới 14,15 tuổi. Có những lần nửa đêm TiTi leo rào đi theo ông bầu học nhảy và diễn hip-hop. 

Vì không chú ý tới học tập nên sau một thời gian ngắn, điểm số tụt dốc, học hành sa sút,  nhà trường mời phụ huynh TiTi tới gặp nhiều lần. Sau 3 lần mời phụ huynh, anh chàng bị xếp vào thành phần học sinh cá biệt của nhà trường và cuối cùng cậu nhóc chấp nhận nghỉ học luôn.

'Mặc dù cũng muốn con học đến nơi đến chốn nhưng nó kiên quyết quá thì phải chịu thôi', mẹ của nam ca sĩ bộc bạch.

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 1

Đặc biệt, khi nhắc tới phong cách, trang phục, kiểu tóc của con trai và nhóm HKT, cô Ngọc Sương cũng có những trải lòng. 

'Lúc đi nó để tóc đen, cắt đàng hoàng đến lúc về nó nhuộm vàng để dài tùm lum. Tôi nhìn đầu óc nó mà sốc nhưng cũng không giận hay la mắng gì vì dù sao đã chấp nhận cho nó theo nghề ngay từ đầu rồi. Tôi chẳng cản nó làm gì', mẹ TiTi ngậm ngùi.

Nhắc về khoảng thời gian đó, TiTi có chia sẻ thêm: 'Cứ 8-9h tối tôi lại vờ đi ngủ, dùng gối và mền để giả dạng như đang nằm ngủ rồi trốn đi diễn. Lúc đó mỗi đêm diễn chỉ được 50 ngàn đồng, nhưng kiếm được tiền thì tôi thấy thích. Cỡ được nửa tháng thì kết quả học tập sa sút, cha cũng thấy lạ nên vào kiểm tra thì mới phát hiện'.

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 2

Ngoài ra, trong chương trình này, nam ca sĩ cũng chia sẻ về một kỉ niệm gắn liền với người cha quá cố.

Anh tâm sự, lần đầu tiên cha chở đi diễn và đứng dưới khán đài để ủng hộ con trai. Hôm đó, sân khấu được dựng bằng những bậc nhựa nên không chắc chắn. Anh diễn sung quá đến nỗi sân khấu bất ngờ sập xuống, nửa người bị rớt xuống hố sâu. Dù có bị hoảng hốt, đau đớn nhưng nam ca sĩ vẫn cố đưa ánh mắt tìm cha để ông đỡ lo lắng. Khi thấy con trai gặp sự cố, dù tuổi đã cao nhưng người cha vẫn cố chạy thật nhanh để xem con có bị gì nghiêm trọng không và khi ấy cha TiTi đã khóc.

'Đó là lần đầu tiên tối thấy ông khóc, lúc đó tôi vừa thấy mình bất hiếu vì để cha phải chứng kiến những nguy hiểm trong nghề của tôi nhưng lại vừa hạnh phúc vì tình thương của ba', nam ca sĩ bộc bạch.

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 3

Thực sự, cho đến hiện tại, TiTi vẫn hối hận vì chưa kịp báo đáp điều gì thì cha đã qua đời. TiTi nhớ lại, khi cha bất ngờ ra đi, anh bỗng nhận ra vì chạy theo đam mê quá nhiều nên khi người thân gặp biến cố trong tay anh chẳng có gì hết, bản thân chưa lo cho gia đình được bất cứ thứ gì. Điều ấy khiến nam ca sĩ nhận ra: 'Tôi bất hiếu quá'.

Giờ đây, sau tất cả những khó khăn, vấp ngã, nam ca sĩ đã luôn cố gắng hết mình để sống với đam mê và có cơ hội báo hiếu mẹ. 

Cách đây hơn chục năm, HKT là nhóm nhạc với 3 thành viên là TiTi, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng. Tuy bị gắn mác là 'thảm hoạ' vì gu thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận âm nhạc và phong cách của HKT lại gắn liền với thời tuổi teen của biết bao 8x, 9x. Những ca khúc thành công nhất của HKT phải kể đến: 'Thêm một lần đau, Nàng Kiều lỡ bước, Trú mưa...'

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 4

TiTi - cựu trưởng nhóm HKT và quá khứ là học sinh cá biệt, bỏ học, trèo tường trốn nhà đi hát 5

Nhóm nhạc này tuyên bố tan rã vào năm 2018. Hậu tan rã, 3 cái tên này đều bước tiếp con đường solo nhưng TiTi là thành viên thành công nhất, hiện đang đầu quân vào công ty của Nhật Kim Anh. 

Vừa qua, trong một livestream, Hồ Gia Hùng bất ngờ cho biết TiTi đã bỏ vợ con ở quê để hẹn hò Nhật Kim Anh, mục đích là có được cuộc sống giàu sang, thành công như hôm nay. Thông tin này khiến khán giả xôn xao.

Ngay sau đó, TiTi liền có bài đăng dài phủ nhận sự việc. Anh còn kể Hồ Gia Hùng là người ăn chơi, không giữ nổi mình nên bị công ty loại bỏ, thay bằng một người tài năng và đạo đức hơn vào HKT. Anh còn cho biết sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không nhận được lời xin lỗi thích đáng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi