Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TiTi nói gì khi bị Hồ Gia Hùng (cựu thành viên HKT) tố bỏ vợ con, yêu Nhật Kim Anh vì tiền?

HKT

Qua cách đáp trả của TiTi, có thể thấy anh đang giận dữ như thế nào.

Tối ngày 27/7, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước những phát ngôn mới nhất của cựu thành viên HKT - Hồ Gia Hùng - có liên quan đến người bạn cũ TiTi.

Hồ Gia Hùng.

Hồ Gia Hùng.

Cụ thể, Hồ Gia Hùng cho biết chức giám đốc một công ty mỹ phẩm lớn hiện tại mà TiTi đang nắm giữ là nhờ mối quan hệ yêu đương với Nhật Kim Anh. Và cũng vì tham tiền, tham giàu mà anh chàng sẵn sàng bỏ rơi vợ cũ để tìm đến nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa.

Những chia sẻ của Gia Hùng khiến cộng đồng mạng sốc nặng và vô cùng bất ngờ. Từ sau khi trở lại làng giải trí, TiTi đã thay đổi triệt để so với ngày xưa và hướng theo hình ảnh tích cực. Dù không thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình nhưng anh chàng vẫn để lại ấn tượng cho khán giả là một nghệ sĩ hát tốt, có tính cách dí dỏm, hài hước và chịu lăn xả.

TiTi nói gì khi bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ con, yêu Nhật Kim Anh vì tiền? 1

Sau phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng, Nhật Kim Anh lập tức lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến việc mình cặp kè với TiTi và làm anh bỏ vợ con. Cô còn khẳng định Hồ Gia Hùng trước đây từng vì sử dụng chất kích thích nên bị đuổi khỏi nhóm, giờ đây thì mượn chuyện vô căn cứ để 'dựa hơi', tìm kiếm sự nổi tiếng.

'Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc', Nhật Kim Anh cho biết. 

Nhật Kim Anh và TiTi 

Nhật Kim Anh và TiTi 

Nhật Kim Anh đã lên tiếng, vậy còn TiTi thì sao?

Anh chàng cũng không ngồi yên khi có người xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của mình. Mới đây, TiTi đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái cực gắt: 'Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... Cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần ngáo dẫn dắt'.

TiTi nói gì khi bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ con, yêu Nhật Kim Anh vì tiền? 3

Có thể thấy được TiTi rất tức giận trước những điều mà Hồ Gia Hùng đã nói trên sóng livestream, trước hàng chục nghìn người xem.

Hiện tại, Hồ Gia Hùng vẫn chưa lên tiếng thêm sau những gì mà Nhật Kim Anh và TiTi đáp trả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi