Nóng

Tiin.vn trên Facebook

TiTi tiết lộ tỏ tình với 'người nào đó' nhưng bị từ chối, dân tình liền réo gọi tên Nhật Kim Anh

Dù TiTi không nói rõ 'người ấy là ai', song qua những tin đồn xôn xao gần đây, khán giả đều đoán cô gái vừa từ chối anh chàng chính là nữ diễn viên Nhật Kim Anh.

Mới đây, TiTi đã chia sẻ về chuyện vừa tậu xế hộp mới trị giá 2 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh bên chiếc xe mới cóng cùng nội dung: 'Chào mừng thành viên mới cũng như người bạn mới sẽ đồng hành cùng Ti suốt chặng đường tiếp đến. Thành quả của chuỗi những ngày lao động miệt mài'.

TiTi tiết lộ tỏ tình với 'người nào đó' nhưng bị từ chối, dân tình liền réo gọi tên Nhật Kim Anh 0

Thế nhưng, điều netizen quan tâm hơn cả là câu chuyện diễn ra trong lúc TiTi đi nhận xe mới. Cụ thể, được người bán hỏi chuyện 'tỏ tình ai trên Facebook', Titi ấp úng cho biết anh vừa mới bị ai đó... từ chối tình cảm.

'Em tỏ tình mà vẫn chưa được anh ơi. Đáng lẽ hôm trước lấy xe sớm tính sẽ trang trí xe thật đẹp để tỏ tình nhưng không có xe, rồi cũng có chuẩn bị quà, chuẩn bị hoa nhưng chưa được sự đồng ý...', Titi kể.

Dù TiTi không nói cụ thể cô gái được anh tỏ tình là ai, nhưng dân tình đã lập tức réo gọi tên của nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Trong thời gian qua, tin đồn hẹn hò giữa Nhật Kim Anh và TiTi vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm, nhất là khi cả hai không ngại xuất hiện bên nhau ở những sự kiện quan trọng, kèm theo đó là vô số 'hint' yêu đương đáng ngờ.

Phải chăng Nhật Kim Anh đã từ chối tình cảm của Titi?

Phải chăng Nhật Kim Anh đã từ chối tình cảm của Titi?

Trong ngày sinh nhật của Nhật Kim Anh, TiTi cũng đã đăng tải hình ảnh một bó hoa to, xếp thành hình trái tim kèm caption ngắn gọn: 'Yêu em!'. Sau đó, người hâm mộ đã 'soi' được sự xuất hiện của bó hoa này bên cạnh những món quà khác mà Nhật Kim Anh nhận được trong ngày sinh nhật. 

TiTi tiết lộ tỏ tình với 'người nào đó' nhưng bị từ chối, dân tình liền réo gọi tên Nhật Kim Anh 2

Tin đồn Nhật Kim Anh và TiTi hẹn hò xuất phát từ một lần livestream của cựu thành viên HKT Hồ Gia Hùng. Anh chàng khẳng định TiTi và Nhật Kim Anh đang yêu nhau, nhưng điều đáng nói là mối quan hệ của cả hai đã bắt đầu từ khi TiTi và vợ còn chưa chia tay.  

Nhật Kim Anh và TiTi đã bác bỏ những thông tin mà Hồ Gia Hùng đưa ra, đồng thời tuyên bố sẽ đệ đơn kiện nếu như cựu thành viên HKT không đính chính cũng như xin lỗi chính thức.

Nhật Kim Anh và TiTi

Nhật Kim Anh và TiTi

Góp ý cho Tiin