Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?'

Những lời úp mở của bạn trai Hòa Minzy khiến không ít người liên tưởng đến đám cưới xa hoa của cặp đôi trong tương lai gần.

Cách đây vài ngày, Nguyễn Minh Hải chia sẻ hình ảnh mà anh gọi là 'tổ ấm xinh' trên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm của những người theo dõi đặc biệt là fan của Hòa Minzy.

Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 0

Từ những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Nguyễn Minh Hải đã rất hao tâm tổn trí cho tổ ấm này: từ nội thất, thảm trải sàn, cách bày biện vật dụng đều toát lên vẻ sang trọng, quý phái và chắc chắn là giá trị không nhỏ. Mặc dù không biết con số cụ thể nhưng nhiều người đã dành cụm từ 'penhouse triệu đô' cho nhà mới của Nguyễn Minh Hải, đồng thời bày tỏ sự mong đợi đám cưới của anh với Hòa Minzy.

Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 1Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 2
Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 3
Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 4

Song, trái ngược với sự lãng mạn của bạn trai, Hòa Minzy lại chứng tỏ mình đích thực là 'chị cả hoa dâm bụt' khi có những phần bình luận hết sức lầy lội.

Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 5

Chưa hết, giọng ca 'Rời bỏ' còn hài hước trêu chọc bạn trai: 'Ôi chưa cưới người ta mà làm phòng để đồ cho luôn rồi à. Định xích toai lại à'. 

Thậm chí phát hiện trong phòng ngủ được bày trí 'ghế tình yêu', Hòa Minzy bình luận hài hước khiến fan cười ngất.

Thậm chí phát hiện trong phòng ngủ được bày trí 'ghế tình yêu', Hòa Minzy bình luận hài hước khiến fan cười ngất.

Trước màn 'nhây' của Hòa Minzy và sự ngọt ngào của Nguyễn Minh Hải, nhiều người không khỏi GATO đồng thời mong chờ ngày cả hai chính thức chung một mái nhà.

Nguyễn Minh Hải và Hòa Minzy chính thức công khai chuyện tình cảm hồi tháng 3. Theo những người thân quen thì cặp đôi đã qua lại từ lâu nhưng một mực giấu kín. Về thân thế của Nguyễn Minh Hải thì anh được xem là thiếu gia miền Tây, hiện đang đảm nhiệm chức Tổng giám đốc một công ty phân bón của gia đình.

Từ lúc công khai yêu đương, Nguyễn Minh Hải và Hòa Minzy thường gọi nhau thân mật 'vợ - chồng', anh cũng tỏ ra hết sức yêu thương, chiều chuộng bạn gái, không bận tâm đến mối tình 2 năm đầy thị phi giữa cô và Công Phượng khiến nhiều người nể phục, còn các cô nàng thì 'phát hờn' vì Hòa Minzy tìm được bến đỗ quá hoàn hảo.

Một số hình ảnh trong căn nhà penhouse của bạn trai đại gia của Hòa Minzy:

Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 7Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 8
Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 9
Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 10
Bạn trai đại gia khoe tổ ấm xinh mới tậu, Hòa Minzy lầy lội: 'Định xích tôi lại à?' 11

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi