Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal'

'Ngọc nữ bolero' Tố My không kìm được cảm xúc, vỡ òa khi lần đầu nhận giải thưởng âm nhạc.

Mới đây, 'Ngọc nữ bolero' Tố My lần đầu có trong tay 'bông mai vàng' tại hạng mục Top 10 nghệ sĩ của năm.

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal' 0

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn phía Bắc và khá bận rộn với lịch diễn cuối năm nhưng Tố My vẫn dành thời gian tham dự lễ trao giải Mai Vàng 2018.

Trên thảm đỏ, 'ngọc nữ' chọn chiếc áo dài trắng với phần tay phồng cách điệu, kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa tự nhiên. Tố My cho biết nhiều người khuyên cô nên chọn những trang phục lộng lẫy để có thể nổi bật trên thảm đỏ nhưng cô vẫn muốn trung thành với áo dài vì nó gắn liền với dòng nhạc bolero mà mình đang theo đuổi. 

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal' 1

Trong đêm trao giải, 'ngọc nữ bolero' đã được xướng tên trong Top 10 Nghệ sĩ của năm, cùng các gương mặt khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Thúy Ngân... Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì Tố My đã thể hiện trong suốt chặng đường vừa qua. Bản thân nữ ca sĩ cũng vỡ òa khi đón nhận giải thưởng này.

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal' 2

Tố My chia sẻ: 'Thật xúc động khi cầm trên tay bông mai vàng và lại được xướng tên là Top 10 Nghệ sĩ của năm cùng các đàn anh, đàn chị đi trước. Giải thưởng này là động lực rất lớn với tôi trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc không chiêu trò, scandal mà vẫn nhận được sự yêu thương từ khán giả và sự công nhận từ giới chuyên môn'.

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal' 3

Bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp chưa lâu nhưng Tố My đã dần khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trong làng nhạc, đặc biệt là với dòng nhạc bolero, trữ tình. Trong năm qua, cô gây chú ý khi liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đông đảo khán giả đón nhận như Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái, Kẻ thứ ba...  

Tố My: 'Giải thưởng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal' 4

Đặc biệt, năm 2018 cũng là lần đầu tiên Tố My đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Thử tài siêu nhí, đánh dấu một bước ngoặt mới cho ‘ngọc nữ bolero' với việc truyền lửa cho những giọng ca nhí. Hiện tại, Tố My đang tích cực tập luyện cho học trò của mình để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới. ‘Ngọc nữ' cho biết sau đó, cô sẽ tập trung cho các sản phẩm cá nhân của mình, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi