Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỏ thái độ dửng dưng khi nói chuyện với đạo diễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam bị cho là mắc bệnh ngôi sao sau khi nổi tiếng trở lại

Những hình ảnh hậu trường ghi lại khiến nhiều người cho rằng thái độ của Tần Lam đã khiến cho đạo diễn tức tối đến mức bỏ đi.

Sau sự thành công của bộ phim nổi tiếng Diên Hi Công Lược, Tần Lam đang là cái tên được nhiều đạo diễn của làng giải trí Hoa ngữ tin tưởng 'chọn mặt gửi vàng'. Thế nhưng, mới đây khi tham gia bộ phim Trách em sao quá xinh đẹp, Tần Lam bất ngờ bị chỉ trích vì thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

Tần Lam bị cho là có thái độ không tốt khi đang nói chuyện với đạo diễn 

Tần Lam bị cho là có thái độ không tốt khi đang nói chuyện với đạo diễn

Cụ thể là theo những hình ảnh hậu trường ghi lại, 'Phú Sát Hoàng hậu' có vẻ như đã xảy ra tranh chấp với đạo diễn. Điều đáng nói là trong khi đạo diễn đang cầm kịch bản nói chuyện và giải thích thì Tần Lam lại liên tục chỉnh sửa trang phục, vuốt tóc và tỏ thái độ thờ ơ. Sau đó, có lẽ quá tức giận nên đạo diễn đã đẩy anh chàng kế bên ra rồi bỏ đi.

Tỏ thái độ dửng dưng khi nói chuyện với đạo diễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam bị cho là mắc bệnh ngôi sao sau khi nổi tiếng trở lại 1 

Hành động của cô phải chăng đã khiến đạo diễn tức giận đến mức phải bỏ đi 

Hành động của cô phải chăng đã khiến đạo diễn tức giận đến mức phải bỏ đi

Điều này đã khiến không ít người nhanh chóng cho rằng phải chăng Tần Lam đang mắc bệnh ngôi sao sau khi 'hot' trở lại. Thế nhưng, ngay lập tức phía Tần Lam đã lên tiếng đính chính. Thì ra đây chỉ là một phân cảnh trong bộ phim và đoạn clip ghi lại chỉ là khoảnh khắc nữ diễn viên đang tập luyện cùng đạo diễn mà thôi.  

Giúp Tiin sửa lỗi