Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỏ tình trên truyền hình, Anh Đức bị 'cô gái nói xấu Pewpew' từ chối

Sau ồn ào với Pewpew, vũ công Kim Anh tiếp tục từ chối thẳng thừng lời tỏ tình của diễn viên hài Anh Đức trong chương trình 'Một nửa hoàn mỹ'.

Tập 5 của chương trình Một nửa hoàn mỹ phát sóng tối 4/8/2018 trên VTV3 mới đây đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức, và đặc biệt là nữ chính Kim Anh - vũ công bị 'ném đá' nhiều nhất vì chê bai Pewpew trên mạng xã hội.

Tỏ tình trên truyền hình, Anh Đức bị 'cô gái nói xấu Pewpew' từ chối 0

Tại đây, Kim Anh là nữ chính cùng ba chàng trai đã trải qua nhiều thử thách thú vị. Trong số 3 người nam đồng hành cùng Kim Anh trong chương trình, diễn viên Anh Đức là người mà cô nàng đã có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc chung.

Tỏ tình trên truyền hình, Anh Đức bị 'cô gái nói xấu Pewpew' từ chối 1

Cả 2 khá vui vẻ khi nhắc lại những lần gặp nhau và cộng tác trước đây. Anh Đức còn tiết lộ, có lần anh phải 'chạy show' Tết khá nhiều, chính Kim Anh là người đã mua đồ ăn mang đến tận nơi để chăm sóc cho nam diễn viên. Khi kể lại kỷ niệm này, nam diễn viên không chỉ cảm ơn mà còn thấy hối lỗi vì sự vô tâm của mình.

Tỏ tình trên truyền hình, Anh Đức bị 'cô gái nói xấu Pewpew' từ chối 2

Tỏ tình trên truyền hình, Anh Đức bị 'cô gái nói xấu Pewpew' từ chối 3

Ngay từ đầu Anh Đức đã khẳng định mục đích đến với chương trình là vì Kim Anh. Nhưng ngược lại, cô nàng đưa ra những câu hỏi nghi ngờ như: 'Anh có nói là anh thích em. Điều đó có thật hay không?' hay 'Anh thích em vậy tại sao anh có facebook và số điện thoại của em, mà anh chưa bao giờ nói cho em biết'.

Những câu hỏi của Kim Anh đã khiến Anh Đức lộ rõ vẻ bối rối và ngượng ngùng. Khác với một Anh Đức trên những sân khấu hài, Anh Đức trong chương trình này lại khá bẽn lẽn nhưng rất chân thành thể hiện tình cảm của mình trước cô gái và hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Anh Đức công khai lý do mình đến chương trình là vì Kim Anh

Anh Đức công khai lý do mình đến chương trình là vì Kim Anh

Nam diễn viên khá ngượng ngùng trên sân khấu

Nam diễn viên khá ngượng ngùng trên sân khấu

Tuy nhiên, có vẻ sự chân thành của Anh Đức vẫn chưa thể thuyết phục được Kim Anh. Trước lời tỏ tình của Anh Đức, nữ vũ công đáp lại: 'Em rất quý anh, em mong sau chương trình này thời gian tới, em và anh vẫn giữ mối quan hệ trước đây. Và em vẫn cho anh một cơ hội'.

Dù không nhận lời nhưng Kim Anh vẫn cho Anh Đức cơ hội tìm hiểu và tiến tới trong tương lai

Dù không nhận lời nhưng Kim Anh vẫn cho Anh Đức cơ hội tìm hiểu và tiến tới trong tương lai

Cuối cùng, chàng trai được Kim Anh trao bó hoa là Văn Phú. Chàng trai 27 tuổi không tham gia nghệ thuật, anh là nhân viên văn phòng nhưng có ngoại hình rất sáng và là người ăn ý với Kim Anh nhất trong chương trình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi