Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ

Sau hai năm chăm chỉ làm việc, tích góp, H'Hen Niê cuối cùng cũng có đủ khả năng sửa chữa, tân trang lại căn nhà đã gắn bó với gia đình mình suốt những năm tháng tuổi thơ.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngoài là một người phụ nữ giỏi giang, tài năng còn được khán giả yêu mến bởi lòng hiếu thảo mà cô dành cho ba mẹ mình. Sau khi đăng quang, hợp đồng quảng cáo, đại diện kéo đến ùn ùn, H'Hen Niê vẫn giữ thói quen sử dụng đồ cũ, không vung tiền mua sắm đồ hiệu mà tiết kiệm từng chút một. Thế nhưng, cô lại rất hào phóng đối với những vấn đề liên quan đến gia đình mình. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 0

Cụ thể là trong việc sửa chữa lại ngôi nhà cũ chứa nhiều kỷ niệm của tuổi thơ. Không chỉ sống tại đây từ thời còn tấm bé mà H'Hen Niê còn có rất nhiều ký ức với ngôi nhà. 

Đó cũng là nơi mà cả gia đình của cô nàng đã quây quần bên nhau, vun vén và chăm sóc từng chút cho nó. Vì vậy, H'Hen Niê đã tốn rất nhiều tâm huyết, tiền của để sửa sang chứ không nỡ mà bán đi để mua một căn mới hiện đại hay khang trang hơn. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 1

Căn nhà khi được thiết kế lại đã trở nên rộng rãi và thoải mái, thoáng mát hơn nhờ không gian mở. Ngoài việc lót gạch, ốp tường, làm trần mới, cựu Hoa hậu Hoàn vũ còn mạnh tay đập bỏ đi những phần thừa để không gian thoáng đãng hơn.

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 2

Phòng khách của nhà có lối thiết kế khá đơn giản, có một chiếc ghế sofa lớn để cả gia đình H'Hen Niê cùng quây quần xem tivi. Nàng hậu hóm hỉnh kể vì ghế sofa không phải hàng cao cấp nhất nên ngồi chưa hẳn là quá êm.

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 3

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 4

Trong 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ. Vì vậy người đẹp 28 tuổi đã dành riêng một góc trong phòng khách để trưng bày các thành tích của mình. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 5

Phần lớn các sao khi thiết kế nhà thường chọn màu chủ đạo là trắng hoặc đen để mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, H'Hen Niê lại chọn tông màu nâu gỗ là chủ yếu vì sắc màu này cho cảm giác thoải mái, ấm áp hơn hẳn. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 6

Chiếc bàn gỗ to, phục vụ mỗi bữa ăn cho cả nhà. 

Chiếc bàn gỗ to, phục vụ mỗi bữa ăn cho cả nhà. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 8

Không gian bếp cũng tràn ngập màu sắc nâu của gỗ và được trang bị các dụng cụ, máy móc hỗ trợ việc nấu nướng tối tân. 

Không gian bếp cũng tràn ngập màu sắc nâu của gỗ và được trang bị các dụng cụ, máy móc hỗ trợ việc nấu nướng tối tân. 

Phòng của H'Hen Niê thật ra không quá to như nhiều người tưởng tượng. Điều khiến cô yêu thích nhất trong phòng mình là bức tranh được ghép lại nhiều mảnh ghép nho nhỏ, là ảnh chụp trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, với mỗi hoạt động và địa điểm mà H'Hen Niê từng đi qua. 

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 10

H'Hen Niê chú trọng nhất việc thiết kế căn phòng cho bố mẹ mình, không cần phải quá to nhưng nhất định phải thoải mái, ấm áp, tiện nghi. Nên ngoài có những vật gia dụng cơ bản thì bên trong phòng còn có phòng vệ sinh riêng. 

Nhà vệ sinh được thiết kế với nhiều thành vịn để bố mẹ H'Hen Niê thuận tiện khi di chuyển. Nàng hậu thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn trọng khi chọn loại gạch sần, ít trơn, phù hợp với người cao tuổi.

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 11

Toàn cảnh ngôi nhà 2,5 tỷ đồng được H'Hen Niê tân trang để dành tặng bố mẹ 12

Không gian để cả nhà tụ họp và vui chơi.

Không gian để cả nhà tụ họp và vui chơi.

Tấm lam chống nắng bên ngoài căn nhà. 

Tấm lam chống nắng bên ngoài căn nhà. 

Được biết, chi phí sửa chữa, tân trang hết cả căn nhà hao tốn gần 2,5 tỷ đồng. Đó là số tiền cô tích góp trong 2 năm làm việc chăm chỉ của mình, và cũng là món quà mà H'Hen Niê muốn gửi đến cho gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi