Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Toang rồi, Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ

Tập 7 với tên gọi 'Thử thách bủa vây' của chương trình truyền hình thực tế 'Sao nhập ngũ' mùa thứ 9 vừa được phát sóng khiến cho 6 nghệ sĩ tham gia: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu thực sự hoảng loạn khi các thử thách ngày một gắt gao và kỷ luật nặng nề hơn.

Tiếp nối với tập 6 Sao nhập ngũ, hai 'vựa muối' Anh Đức - La Thành đã có màn đố chữ bằng diễn xuất kịch tính khiến cho cả đại đội có những phút giây giải lao vui vẻ, thú vị.

Jun Phạm và Minh Châu chào kết bằng sở trường của mình là thể hiện ca khúc 'Hát mãi khúc quân hành' dù giọng cả hai đang khàn đi. Tuy nhiên, Jun Phạm chia sẻ: 'Giọng khàn như vịt đực nhưng trong môi trường này không có gì phải sợ, môi trường rất thoải mái mình được là chính mình. Dù biết trình bày không có hay ho gì hết nhưng Jun cảm thấy rất vui'.

Toang rồi, Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ 0

Đến với phần sinh hoạt tiểu đội, các thành viên sẽ tự giới thiệu mình với mọi người nhưng La Thành đã không ngần ngại lợi dụng điều này để... bóc phốt bạn mình. Giới thiệu bản thân thì ít nhưng... kể các tật xấu của người bạn thân Anh Đức, Huy Khánh.. thì lại nhiều.

La Thành đã không ngần ngại bóc phốt khuyết điểm của Anh Đức là đi vệ sinh rất lâu, nhờ tham gia chương trình mới bỏ được tật xấu này.

Diễn viên Huy Khánh dưới con mắt của La Thành sau hai lần tiếp xúc là một người dễ thương nhưng không ngờ khi được là đồng đội của Huy Khánh trong chương trình mới biết nam diễn viên tỉ mỉ như... một người phụ nữ. Bởi vì, Huy Khánh đã khiến cho La Thành quá bất ngờ khi trong túi xách của mình có đầy đủ các loại thuốc: đau chân, thuốc mỡ, thuốc trăn, thuốc xịt.. làm hình ảnh trong đầu về người đàn ông lãng tử biến mất chỉ còn lại là hình ảnh người phụ nữ quá đảm đang. La Thành cũng không ngần ngại chia sẻ cái nhìn đầu tiên tiếp xúc của mình dành cho ba thành viên còn lại: Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu là công tử bột nhưng anh đã sai  và quá bất ngờ, nhất là Jun Phạm - Minh Châu về việc nỗ lực và tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Tiểu đội trưởng Phạm Văn Để 

Tiểu đội trưởng Phạm Văn Để

Bên cạnh màn giới thiệu đầy ấn tượng của La Thành, buổi sinh hoạt tiểu đội còn đọng lại những chia sẻ, tâm tình của các chàng trai với nhau dưới sự dẫn dắt, kết nối của người anh cả Huy Khánh. Với mong muốn kết thúc chương trình sẽ có những kỷ niệm đẹp về nhau, Huy Khánh đã khéo léo giải quyết mâu thuẫn, giải tỏa bức xúc của B Trần và tiểu đội trưởng Phạm Văn Để ở ngày hôm trước. Bê Trần đã có thái độ không tốt và nhận lời khiển trách của tiểu đội trưởng về tác phong của người quân nhân trong tập 4. Cả hai đã trình bày sự việc để hiểu rõ vấn đề hơn và anh cả Huy Khánh đã chỉ ra cho B Trần: 'Là một người linh động, mình nên bỏ lớp áo của nghệ sĩ ở bên ngoài để xử lý ngay tình huống mình đang gặp phải. Ngày đầu tiên nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, mâu thuẫn'.

La Thàh và Anh Đức 

La Thàh và Anh Đức

Nhiệm vụ kế tiếp dành cho các nghệ sĩ là canh gác đêm. La Thành và Anh Đức giữ vững bản lĩnh, hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn cặp đôi Huy Khánh - Bê Trần thì... toang thật rồi. Cán bộ chỉ huy đã phổ biến những quy định nghiêm nghặt trong buổi canh gác nhưng Huy Khánh, B Trần đã không cảnh giác cao, tập trung cao độ khi để cho người lạ không hô mật khẩu đi vào khu vực đang làm nhiệm vụ và ăn mận, làm việc riêng. Huy Khánh và B Trần không cảnh giác cao nên đã bị mắc bẫy với câu nói 'micro bị tuột' vì nghĩ đây là người của chương trình.

Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ 

Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ

Cán bộ chỉ huy đã đưa ra hình thức kỷ luật phạt cả tiểu đội chạy 3 vòng sân. Trai đẹp B Trần bắt đầu có những biểu hiện kiệt sức và nhờ vào sự giúp đỡ dìu từng bước chân của các đồng đội. Khẩu hiệu 'Kỷ luật là sức mạnh của quân đội' không chỉ rèn luyện ý chí, tinh thần của người quân nhân mà còn hàm ý hun đúc sự đoàn kết, luôn hỗ trợ, sát cánh bên nhau của tất cả mọi người.

Từng ngày, các thử thách và kỷ luật đưa ra cũng tăng cao, chưa kể thời tiết khắc nghiệt lại càng làm cho các nghệ sĩ hoảng loạn. Dưới cái nắng 40 độ tập luyện cho bài tập leo dây ngang ở thao trường Hồ Khe Giá cho ngày thứ ba nhập ngũ là một thử thách khiến cho tất cả các nghệ sĩ bắt đầu run sợ.

Toang rồi, Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ 4 

Gian nan hoàn thành thử thách 

Gian nan hoàn thành thử thách

Là một kỹ năng đặc biệt đối với người lính thủy quân đánh bộ, leo dây ngang không những phát triển thể lực, độ bền, khéo léo của cơ thể mà còn nâng cao khả năng vận động, khắc phục vật cản trong chiến đấu, nhất là những vật cản có kích thước lớn như: sông, suối, ao hồ, đầm lầy... để dễ dang tiếp cận đánh chiếm mục tiêu . Đây là một nội dung kiểm tra quan trọng đối với từng chiến sĩ hải quân đánh bộ. Các nghệ sĩ đã được tập làm quen trước ở bài tập leo dây ngang trong tâp 5 ở trên đất và Minh Châu, Jun Phạm đã bị chấn thương tay. Nên khi nhìn thấy mình phải vượt qua thử thách leo dây ngang qua hồ nước lớn, nếu rơi xuống thì phải bơi vào bờ dưới cái nắng 40 độ đã khiến các nghệ sĩ không giấu được cảm xúc hoang mang, hoảng loạn.

B Trần bị ngất vì kiệt sức 

B Trần bị ngất vì kiệt sức

Tập 7 được kết bằng việc trong lúc đội mẫu đang thực hiện nội dung leo dây ngang qua hồ khe đá để các nghệ sĩ xem trước và học hỏi thì nam diễn viên B Trần khụy ngã khi đứng dưới nắng quá lâu, đội ngũ y tế phải nhanh chóng có mặt để kiểm tra sức khỏe cho anh. Trước đó, buổi sáng B Trần đã kiệt sức và nhờ vào sự hỗ trợ của đồng đội khi thực hiện hình phạt chạy ba vòng sân. Anh cho biết, các bắp cơ chân của anh rất đau. Ở tập kế tiếp chắc chắn sẽ lấy không ít sự lo lắng của khán giả trong nhiệm vụ này của các nghệ sĩ.

Tập 8 của 'Sao nhập ngũ - Trái tim người lính' sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 13-12-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 14-12 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. Xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin