Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến hẹn lại lên: Tóc Tiên bị hội bạn thân 'dìm thảm hại' với bức ảnh khó đỡ

Tóc Tiên

Mỗi dịp sinh nhật, Tóc Tiên lại hoang mang khi hội bạn thân luôn rình rập chúc mừng cô bằng những bức ảnh dìm hàng.

Ngày 13/5 vừa qua là sinh nhật của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, tới tối ngày 16/5, bà xã Hoàng Touliver  mới tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng hội bạn thân để mừng sinh nhật 31 tuổi. Những hình ảnh trong buổi tiệc đều được chia sẻ lên trang cá nhân. Dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc trong hội bạn này gồm có gồm MLee, Ngọc Thảo, Hạt Mít.....đều tụ họp đông đủ.

Đến hẹn lại lên: Tóc Tiên bị hội bạn thân 'dìm thảm hại' với bức ảnh khó đỡ 0

Đặc biệt trong số đó, nam nhiếp ảnh là 'nhân vật cộm cán' nổi lên bởi biệt tài chụp và đăng những bức ảnh dìm của đồng bọn. Và cô bạn Tóc Tiên đã không thoát khỏi 'dìm hàng'.

Cụ thể, người bạn là nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã đăng bức ảnh chụp lại khoảnh khắc xấu tệ của Tóc Tiên lên trang cá nhân. Thoáng nhìn qua đảm bảo sẽ không ai có thể nhận ra đây là Tóc Tiên. Trong ảnh, cô nàng đang vui vẻ ngồi ăn, cười thả ga khiến cả khuôn mặt nhăn nhúm, bất chấp hình tượng xinh đẹp, quyến rũ lâu nay.

Đến hẹn lại lên: Tóc Tiên bị hội bạn thân 'dìm thảm hại' với bức ảnh khó đỡ 1

Công tâm mà nói khó lòng nhận ra bà xã Hoàng Touliver lúc này.

Công tâm mà nói khó lòng nhận ra bà xã Hoàng Touliver lúc này.

Thậm chí, dưới phần bình luận, người bạn này còn zoom cận mặt Tóc Tiên để dìm cô thêm lần nữa. Thực sự, cách mừng sinh nhật kiểu này khiến bà xã Hoàng Touliver phải 'khắc cốt ghi tâm' cả đời!

Nếu theo dõi Tóc Tiên sẽ biết cô nàng có hội bạn thân rất nhiều năm, cứ mỗi dịp sinh nhật Tóc Tiên luôn phải 'hứng' những lời chúc kèm theo hình ảnh xấu đau xấu đớn từ hội bạn thân thiết của mình. 

Đến hẹn lại lên: Tóc Tiên bị hội bạn thân 'dìm thảm hại' với bức ảnh khó đỡ 3

Mỗi năm là một bức ảnh dìm khác nhau đến từ hội bạn thân.

Mỗi năm là một bức ảnh dìm khác nhau đến từ hội bạn thân.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi