Tóc Tiên lên tiếng sau đám cưới riêng tư: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường'

Cách gọi chồng là ‘đối tác’ cũng khiến nhiều người thấy thật đáng yêu.

21/02/2020 10:29

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà vào hôm qua (20/2) sau 4 năm yêu nhau. Kể từ khi yêu nhau, cả hai vẫn lựa chọn giữ kín và ít khi nhắc đến đối phương trong các bài phỏng vấn, chỉ đến thời gian gần đây, Tóc Tiên mới chính thức công khai mối quan hệ này. Đến cả khi tổ chức hôn lễ, cặp vợ chồng cũng lựa chọn tổ chức đám cưới riêng tư với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Hôn lễ tại nhà thờ vào buổi sáng  

Hôn lễ tại nhà thờ vào buổi sáng 

Tiệc cưới riêng tư vào buổi tối (ảnh: Kenh14.vn) 

Tiệc cưới riêng tư vào buổi tối (ảnh: Kenh14.vn)

Với sự nổi tiếng của cả hai, nhiều người không khỏi tò mò về việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver lựa chọn đám cưới riêng tư. Cho đến mới đây, 1 ngày sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng lý giải nguyên nhân với người hâm mộ.

Trong bức tâm thư trên trang cá nhân, cô viết: ‘Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và 'đối tác' đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc'.

Tóc Tiên lên tiếng sau đám cưới riêng tư  

Tóc Tiên lên tiếng sau đám cưới riêng tư 

Đối với Tóc Tiên và Hoàng Touliver, nguyên nhân chính khiến cho cả hai lựa chọn hôn lễ riêng tư là bởi vì muốn khán giả chú ý đến mình bằng sản phẩm nghệ thuật hơn là chuyện cá nhân. Cô cũng khiến khán giả bật cười với cách gọi chồng là ‘đối tác' một cách đáng yêu.

Tóc Tiên cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm đến vợ chồng và gửi lời chúc phúc cho họ. Đồng thời cô cũng không quên ‘dặn dò' người hâm mộ về sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt vào tối nay (21/2).

Sau khi đăng tải bài viết, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng son.

Tóc Tiên lên tiếng sau đám cưới riêng tư: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường' 3 

Tóc Tiên lên tiếng sau đám cưới riêng tư: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường' 4 

Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc tới cặp vợ chồng  

Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc tới cặp vợ chồng 

Bén duyên từ chương trình The Remix, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án âm nhạc và sự kiện. Tin đồn cả hai yêu nhau cũng xuất hiện khá nhiều nhưng trước đó, đôi bên lựa chọn im lặng trước những tin đồn. Chỉ đến những ngày gần đây, cả hai công khai mối quan hệ và cũng nhanh chóng tổ chức đám cưới để ‘về chung một nhà'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều