Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên đăng ảnh selfie thân thiết cùng Jong Kook và Haha Running Man

Tóc Tiên

Nữ ca sĩ đã đăng ảnh hình ảnh lên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ ấn tượng của mình về cặp đôi Running Man này.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh selfie thân thiết cùng Jong Kook và Haha. Bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh đó, giọng ca 'Có ai thương em như anh' còn chia sẻ những ấn tượng ban đầu của mình về cặp đôi này: 'Ấn tượng mạnh nhất khi đc gặp 2 anh Haha và Jong Kook ở ngoài là 'ơ cao to thế'. Tiên là fan bự của Running Man nên rất vui khi nhận lời làm khách mời cho 1 show ghi hình ở Việt Nam do 3 anh này làm host (chứ không có hợp tác gì đâu ạ). Được trò chuyện vui còn được có quà, cả nhà nhớ đón xem show nhé. Mọi người hiểu lầm hơi nhiều, Tiên không quay show Running Man nha, show khác'.

Tóc Tiên đăng ảnh selfie thân thiết cùng Jong Kook và Haha Running Man 0

Có vẻ như ngoài niềm vui khi được gặp gỡ bộ đôi trong một show yêu thích, nữ ca sĩ còn rất bất ngờ với vẻ ngoài cao lớn của 'kẻ mạnh' và Haha của Running Man.

Đặc biệt, sau khi chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, cư dân mạng còn soi được Haha đã 'theo dõi' nữ ca sĩ trên Instagram. Động thái bất ngờ của hai ngôi sao khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tóc Tiên đăng ảnh selfie thân thiết cùng Jong Kook và Haha Running Man 1

Trước đó vào sáng ngày 29/08, khi thấy Haha và Kim Jong Kook bất ngờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất người hâm mộ Việt đã được phen nhốn nháo.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin