Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên đăng ảnh thả thính, Hoàng Touliver vội vàng comment trong 'bàng hoàng'

Tóc Tiên

Sau những đồn đoán cặp đôi đang bí mật hẹn hò thì đây được xem là lần đầu tiên Hoàng Touliver và Tóc Tiên tương tác trên mạng xã hội. Phải chăng cặp đôi đang muốn 'comeout'?

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tóc Tiên đăng bức ảnh diện chiếc váy vàng 'chóe' cùng dòng trạng thái đầy 'thính': 'Màu vàng có làm anh bàng hoàng'.

Tóc Tiên đăng ảnh thả thính, Hoàng Touliver vội vàng comment trong 'bàng hoàng' 0 

Điều khiến người hâm mộ chú ý không phải chiếc váy xinh xắn cũng không phải đôi chân nuột nà của Tóc Tiên mà chính là bình luận của Hoàng Touliver - bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ.

Theo đó, ngay sau khi Tóc Tiên đăng tải bức ảnh, Hoàng Touliver đã lập tức vào đáp: 'Bàng hoàng quá'. Đây được xem là lần đầu tiên cặp đôi công khai tương tác trên mạng xã hội cùng nhau.

Dòng bình luận của Hoàng Touliver thu hút sự chú ý của người hâm mộ 

Dòng bình luận của Hoàng Touliver thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Hoàng Touliver và Tóc Tiên vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2015 nhưng cả hai chưa từng thừa nhận mối quan hệ. Trong thời gian nữ ca sĩ thi The Remix, nhà sản xuất âm nhạc đã hỗ trợ đắc lực cho bạn gái. 

Vào cuối năm 2018, một đoạn video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Hoàng Touliver đã quỳ gối, trao nhẫn và cầu hôn Tóc Tiên. Tiếp đó, một vài hình ảnh được cho là rò rỉ từ lễ ăn hỏi của hai người cũng bị lộ. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều phủ nhận thông tin yêu đương và làm đám hỏi. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi