Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên xinh đẹp, cuốn hút gặp gỡ NTK lừng danh của Hàn Quốc

Trước thềm Seoul Fashion Week, Tóc Tiên đã có buổi gặp mặt với nhà tạo mẫu Lee Chung Chung.

Trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang Thu Đông 2017 - Seoul Fashion Week, Tóc Tiên sẽ tham dự với tư cách khách mời VIP tại các show thời trang nổi tiếng tại đây. Trong đó, đặc biệt ngày 28/3, người đẹp sẽ đi xem chương trình fashion show của nhà tạo mẫu Lee Chung Chung và mặc đồ của nhà thiết kế này.

 

Tóc Tiên và nhà tạo mẫu Lee Chung Chung

Chiều ngày 27/3, Tóc Tiên đã có buổi gặp mặt với nhà thiết kế, cũng như trao đổi chi tiết trang phục tại đây. Tóc Tiên tỏ ra khá hào hứng và thích thú khi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên được biết về bộ sưu tập mới của Lee Chung Chung.

Cô ngỏ ý muốn mua một item thời trang nhưng nhà thiết kế cho biết anh muốn để dành sản phẩm này tới ngày ra mắt chính thức. Chính vì vậy, nữ ca sĩ mong rằng tại Fashion show sau này, cô sẽ có cơ hội sở hữu nó.

 

 

Tóc Tiên cho biết, bộ sưu tập mới của nhà tạo mẫu này có cảm hứng từ 'Bầu trời đêm trên sa mac, có thể thấy màu sắc của rất nhiều ngôi sao lấp lánh trên bầu trời và cảm nhận được sự mềm mại của cát trên sa mạc'.

 

Tóc Tiên được Lee Chung Chung đích thân giới thiệu về các trang phục trong bộ sưu tập này cũng như chất liệu làm nên chúng.

 

 

 

Lee Chung Chung là nhà tạo mẫu khá quen thuộc với giới mộ điệu ở Việt Nam. Anh từng xuất hiện tại Việt Nam International Fashion week năm 2016 diễn ra tại Hà Nội để giới thiệu bộ sưu tập của mình với các khán giả, những người yêu thích thời trang ở Việt Nam.

Sau Seoul Fashion Week Thu đông 2017 lần này, nhà tạo mẫu sẽ quay trở lại Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang ở đây vào đầu tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là thông tin chính thức được nhà thiết kế tiết lộ với Tóc Tiên.

Tóc Tiên cảm thấy vinh dự khi được làm việc với Lee Chung Chung - nhà tạo mẫu luôn được các tạp chí nổi tiếng như Vogue GQ Korea săn đón. Được tiếp xúc với thời trang từ khi còn nhỏ, anh có cha là nhà thiết kế Lee (Lie) Sang Bong - người được mệnh danh là Alexander McQueen của Hàn Quốc, từng thiết kế trang phục cho Beyonce, Lady Gaga hay cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc.

Góp ý cho Tiin
Tag: