Tóc Tiên 

Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên
Năm sinh: 13/05/1989
Công việc: Ca sĩ, MC
Album: Nụ cười nắng mai, Ơi tình yêu, Tóc Tiên thiếu nữ, Phượng rơi...

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt để học tập ở trời Tây, năm 2014, Tóc Tiên về nước và tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí.

Tóc Tiên đã tham gia chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên và xuất sắc lọt vào Top 3.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên lên tiếng về nạn lạm dụng tình dục trong giới showbiz

Tóc Tiên

'Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu', Hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn' - Tóc Tiên bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Những ngày qua, vụ lùm xùm gạ tình giữa vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa đã thu hút không ít sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, khi một nữ vũ công khác cũng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa thì sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, khiến dư luận và khán giả hoang mang.

Trước vụ việc gây xôn xao này, ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn, bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện gạ tình trong showbiz.

Theo đó, Tóc Tiên không nhận định ai đúng, ai sai trong sự việc của Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng chuyện 'gạ tình' trong showbiz vẫn luôn tồn tại từ trước đến nay và ai làm sai thì ắt sẽ phải gánh lấy hậu quả. Đồng thời, Tóc Tiên cũng chia sẻ, vào showbiz từ năm 13-14 tuổi đến nay, cô cũng gặp không ít những trường hợp mời mọc hay gạ gẫm. Nhưng chính nền tảng nghiêm khắc của gia đình, sự thẳng thắn của bản thân đã giúp nữ ca sĩ đứng vững và không phải đánh đổi điều gì.

Chia sẻ mới của Tóc Tiên trên trang cá nhân. 

Chia sẻ mới của Tóc Tiên trên trang cá nhân.

Nguyên văn chia sẻ của Tóc Tiên:

'Thật sự đây là 1 vấn đề cực kỳ nhạy cảm, vì chỉ cần nhận xét chủ quan cũng đủ giết chết 1 người vô tội. Bản thân Tiên đều đã từng làm việc cùng 2 nghệ sĩ này nên càng không thể đưa ra bất cứ đánh giá nào. Nhưng Tiên tin sự thật sẽ luôn là sự thật. Ai làm sai sẽ trả giá không sớm thì muộn!

Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13-14 tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc! Chính vì vậy Tiên cảm thấy mình quá may mắn khi có gia đình cực kỳ nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. Thế nên, hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn!'.

Tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn đã giúp Tóc Tiên đứng vững trước những dụ dỗ trong showbiz. 

Tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn đã giúp Tóc Tiên đứng vững trước những dụ dỗ trong showbiz.

Lời chia sẻ của Tóc Tiên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng và nhiều sao Việt như: MC Phan Anh, Hoàng Thùy, stylist Lê Minh Ngọc, Lý Phương Châu... 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin