Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh bán thuốc giảm cân: "Làm ăn lừa đảo như thế thì đừng trách pháp luật sờ gáy'

Tóc Tiên

Tóc Tiên thể hiện sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc giảm cân.

Lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để kinh doanh thương mại bất hợp pháp là tình trạng phổ biến trong showbiz hiện nay. Mới đây, Tóc Tiên đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên Instagram. Theo chia sẻ từ bà xã Hoàng Touliver thì cô bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo trong 2 tháng qua.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên bị lợi dụng tên tuổi PR sản phẩm.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên bị lợi dụng tên tuổi PR sản phẩm.

Câu chuyện bắt đầu khi nhiều cư dân mạng phát hiện hình ảnh Tóc Tiên bị một nhãn hàng thuốc giảm cân lợi dụng trái phép và báo tin cho nữ ca sĩ. Nhãn hàng này tinh vi đến độ làm giả tin nhắn Instagram của Tóc Tiên.

Khi biết mình bị lợi dụng hình ảnh trái phép, giọng ca Ngày mai tỏ ra khá bình tĩnh. Cô cũng không công khai tên nhãn hàng này kèm sản phẩm để triệt tận gốc vấn nạn.

Cụ thể, bà xã Hoàng Touliver viết: '2 tháng nay rất nhiều dân mạng hỏi Tiên có sử dụng thuốc giảm cân, rồi cafe, rồi trà diet gì không mà sao có bên quảng cáo quá trời, thậm chí còn fake luôn tin nhắn Instagram của Tiên.

Nói chung các bạn làm ăn chộp giựt không đáng để mình bận tâm, nhưng đừng lừa đảo khách hàng như thế nhé. Trước giờ dù béo rửng mỡ thì Tiên chưa bao giờ dùng thuốc giảm cân cả. Thân'.

Chia sẻ từ Tóc Tiên. 

Chia sẻ từ Tóc Tiên.

Tiếp tục, nữ ca sĩ vừa bất ngờ đăng tải tiếp một bài viết khá dài trên Instagram bày tỏ sự bức xúc về hành vi vi phạm pháp luật này. Cũng trong bài đăng, Tóc Tiên khẳng định bản thân từ trước đến nay chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ một sản phẩm giảm cân nào.

Tóc Tiên bức xúc viết: 'Tiên đã không muốn nhắc đến chuyện này vì thấy vô cùng nhảm nhí. Nhưng tới hôm nay đứa em thân thiết hỏi chị xài bên này có ok không thì mình không thể im lặng được nữa. Các bạn làm ăn lừa đảo vi phạm pháp luật như thế thì đừng trách pháp luật sờ gáy các bạn.

Tôi yêu cầu các bạn ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức này. Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ sản phẩm giảm cân hay trà cà phê giảm cân nào. Tôi sẽ không tag tên các bạn để pr giùm ai. Mọi người biết hoặc "lỡ" mua sản phẩm này vì nghĩ rằng Tiên đã sử dụng thì làm ơn report giúp Tiên. Thanks'.

Dù đã từng cảnh cáo một lần nhưng Tóc Tiên vẫn bị một nhãn hàng lợi dùng hình ảnh để pr cho sản phẩm giảm cân. 

Dù đã từng cảnh cáo một lần nhưng Tóc Tiên vẫn bị một nhãn hàng lợi dùng hình ảnh để pr cho sản phẩm giảm cân.

Dòng chia sẻ của Tóc Tiên nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả cũng bày tỏ thái độ bức xúc khi thấy hình ảnh của các nghệ sĩ bị nhiều nhãn hàng lợi dụng, sử dụng trái phép nhằm trục lợi và gây ảnh hưởng đến tên tuổi các nghệ sĩ này.

Để sở hữu ngoại hình 'vạn người mê', Tóc Tiên luôn rèn luyện chăm chỉ và chế độ ăn uống khoa học. 

Để sở hữu ngoại hình 'vạn người mê', Tóc Tiên luôn rèn luyện chăm chỉ và chế độ ăn uống khoa học.

Trước Tóc Tiên, nhiều nghệ sĩ như Mai Phương Thúy, Midu, Hoài Linh, Cát Tường, Đại Nghĩa... cũng gặp phải trường hợp tương tự. Các nghệ sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc và quyết định đăng tải lên Facebook để kêu gọi mọi người nên cẩn thận và chung tay 'báo cáo' những thông tin giả mạo này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi