Tóc Tiên 

Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên
Năm sinh: 13/05/1989
Công việc: Ca sĩ, MC
Album: Nụ cười nắng mai, Ơi tình yêu, Tóc Tiên thiếu nữ, Phượng rơi...

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt để học tập ở trời Tây, năm 2014, Tóc Tiên về nước và tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí.

Tóc Tiên đã tham gia chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên và xuất sắc lọt vào Top 3.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên vất vả 'chiêu dụ' nhóc tì 4 tuổi làm 'hoàng tử' của đời mình

Cô nàng đã tìm mọi cách để 'dụ dỗ' bằng được nhóc tì 'lạnh lùng' này.

Mới đây, Tóc Tiên đã có buổi chụp ảnh để quảng bá cho dịp Valentine sắp đến. Trong loạt ảnh mới, cô sẽ hoá thân thành hình tượng công chúa.

Vốn được biết đến với hình ảnh cá tính, nổi loạn nên để 'đổi gió' cho dịp quảng bá Valentine, ê kip của nữ ca sĩ quyết định sử dụng concept nữ tính với loạt biểu cảm đáng yêu, trong sáng.

Theo đó chủ đề của bộ ảnh là 'my princess'. Chia sẻ về điều này, Tóc Tiên nói điều mà cô muốn truyền tải là mỗi cô gái đều là những nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích. 'My Princess - giống như thông điệp mà Tiên muốn nhắn gửi đến các bạn gái, hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình'.

Để tăng thêm phần mới lạ cho bộ ảnh, ê kip thực hiện quyết định 'chiêu dụ' hoàng tử là một nhóc tì chỉ mới 4 tuổi tên Kha. Theo đó ý tưởng được đưa ra là để giọng ca 'Ngày Mai' kết đôi cùng một hoàng từ nhỏ - người mà cô luôn thầm thương trộm nhớ từ lúc bé.

Quá trình thực hiện bộ ảnh, Tóc Tiên nói cô rất vất vả vì nhóc tì không chịu hợp tác. 'Cậu bé khá nhút nhát và đây là lần đầu cả hai gặp nhau nên việc làm 'hoàng tử' của Tiên có vẻ khiến bé bị đơ'. Để giải quyết Tóc Tiên liên tục pha trò, cô trò chuyện và tìm hiểu sở thích của nhóc tì. Thậm chí, cô còn gọi điện thoại mượn mèo của bạn mình chỉ vì đây là loài vật cậu bé yêu thích.

'Có thể coi đây là bộ ảnh Tiên tốn nhiều công sức nhất và đang rất nôn nóng để giới thiệu đến mọi người' - Tóc Tiên nói. Dự kiến bộ ảnh hoàn chỉnh sẽ gồm 3 phần và được giới thiệu vào đúng dịp valentine.

Ảnh: Thành Luân

Giúp Tiin sửa lỗi