Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Khắc Tiệp: Tôi không kiếm tiền từ showbiz, tiêu tốn 500-700 triệu đồng cho mỗi chuyến du lịch

'Ông bầu' Khắc Tiệp đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại sau khi chuyển hướng sang review về du lịch.

Được biết đến là 'ông bầu' mát tay trong giới đào tạo người mẫu, thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp khiến công chúng bất ngờ khi chuyển hướng sang làm review du lịch luxury. Sau các tập đã phát sóng trên Youtube khiến khán giả mãn nhãn, ông bầu họ Vũ đã có những chia sẻ về các dự định tiền tỷ mà anh đang ấp ủ. Vũ Khắc Tiệp khẳng định đây là sự đầu tư nghiêm túc và là kế hoạch phát triển tiếp theo của anh.

Vũ Khắc Tiệp: Tôi không kiếm tiền từ showbiz, tiêu tốn 500-700 triệu đồng cho mỗi chuyến du lịch 0

Du lịch ngốn hơn nửa tỉ đồng một chuyến

Gần đây, khán giả ít thấy Vũ Khắc Tiệp xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong nước, thay vào đó là hình ảnh anh cùng với Ngọc Trinh thường xuyên cùng nhau trải nghiệm các chuyến du lịch sang chảnh ở nước ngoài. Nhiều người đồn đoán rằng, Vũ Khắc Tiệp sắp trở thành travel blogger, điều này có đúng không?

Đúng là tôi đang làm vlog về du lịch. Thực ra là do tôi mê du lịch quá, đi rất nhiều nơi nên nếu không làm kênh riêng, một sự đầu tư bài bản về du lịch thì sẽ rất đáng tiếc. Cuối tháng này, tôi sẽ cho ra mắt kênh du lịch của riêng mình.

Anh chọn các địa điểm như thế nào để làm review?

Kênh du lịch của tôi, tôi chọn các địa điểm đảm bảo 'độc, sang và đẳng cấp' nhưng không phải ai cũng có thể đi được. Có những nơi mà tôi đi có thể phải book trước 5-7 tháng. Mỗi tập sẽ mời 1 nhân vật trong showbiz.

Mỗi chuyến đi như vậy chắc hẳn sẽ rất tốn kém về kinh tế, có ai đứng sau tài trợ cho anh không?

Có chuyến tốn nửa tỷ, có chuyến tốn 700-800 triệu đồng. Tốn nhiều như vậy là do tôi phải mang theo cả ê-kíp của mình. Hiện tại không có ai tài trợ hết, nhưng tôi chưa nghĩ tới việc kiếm tiền nhờ làm vlog. Tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu tư bài bản và kỳ vọng khoảng nửa năm sẽ thu lại được. Vì tôi cũng dự kiến là nếu kênh youtube này thành công thì tôi sẽ ra mắt một công ty du lịch hạng sang.

Vũ Khắc Tiệp: Tôi không kiếm tiền từ showbiz, tiêu tốn 500-700 triệu đồng cho mỗi chuyến du lịch 1 

Vũ Khắc Tiệp: Tôi không kiếm tiền từ showbiz, tiêu tốn 500-700 triệu đồng cho mỗi chuyến du lịch 2 

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trong những chuyến du lichjhangj sang.  

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trong những chuyến du lichjhangj sang. 

Tại sao đang rất thành công ở lĩnh vực giải trí anh lại không tiếp tục đầu tư?

Tính đến thời điểm này, tôi đã tham gia giới giải trí hơn 10 năm rồi. Thời gian gần đây, tôi không đào tạo, không hoạt động quá nhiều và cũng hạn chế xuất hiện tại các event này nọ. Chủ yếu tôi chỉ đến những sự kiện của đối tác, còn lại dành toàn bộ thời gian cho du lịch.

Hiện tại, nguồn thu nhập chính của tôi là nhờ vào đầu tư bất động sản. Tôi thấy mình rất có duyên và may mắn với lĩnh vực này. Có những khi 'trúng số' thì chỉ một cuộc giao dịch là đủ đi du lịch 1 năm.

Còn về showbiz, lâu lắm rồi tôi không làm ra tiền. Tôi có thể khẳng định giải trí không mang lại cho tôi tý tiền nào hết nhưng mang lại cái tên Vũ Khắc Tiệp và niềm vui cuộc sống. Và cũng từ cái tên đó mới giúp tôi kiếm ra tiền.

Vậy thu nhập hiện tại của anh bao nhiêu một tháng?

Thu nhập của tôi không cố định theo tháng. Có những lúc tôi trúng 'một quả' về bất động sản, tôi có rất nhiều tiền nhưng không nói cụ thể được (cười). Chỉ biết là số tiền này đủ để tôi làm vlog về du lịch suốt 1 năm. 

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn tri kỉ. 

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn tri kỉ.

Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh, rung động trong lòng nhưng không nói ra

Gần đây anh và Ngọc Trinh đi du lịch thường xuyên cùng nhau và chụp rất nhiều ảnh sexy, bán nude. Liệu sự gần gũi đó có làm anh rung động và muốn nối lại tình xưa với Ngọc Trinh?

Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh hết. Tôi chưa bao giờ không thích Trinh cả nhưng mà ở mức độ khác nhau trong mỗi giai đoạn. Tôi rung động trong lòng nhưng không nói ra(cười).

Anh có định hướng cho Ngọc Trinh về hình ảnh không?

Trinh tự quyết định về công việc vì cô ấy có ê-kíp riêng của mình. Còn 2 anh em chia sẻ với nhau như tri kỉ thôi.

Việc anh suốt ngày 'cặp kè' bên cô gái xinh đẹp như thế có ảnh hưởng tới việc hẹn hò, lập gia đình của anh?

Ảnh hưởng nên giờ tôi vẫn cô đơn (cười).

Vậy anh có thấy việc Trinh ăn mặc mát mẻ như thế có ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của cô ấy? 

Việc này bạn nên hỏi Trinh để hiểu. Nhưng Trinh có nói với tôi rằng: 'Em mặc như vậy là do em thích còn tính cách của em như thế nào thì lại khác'.  

Vũ Khắc Tiệp: Tôi không kiếm tiền từ showbiz, tiêu tốn 500-700 triệu đồng cho mỗi chuyến du lịch 5 

'Rung động nhưng không nói', có phải là do anh không hoàn toàn thích con gái?

Tôi yêu cả trai và gái. Ai cũng được hết. Ai xinh là tôi yêu (cười).

Vậy anh là người lưỡng tính sao?

Tôi cũng không phải người lưỡng tính và tôi cũng chưa bao giờ công khai yêu ai hết. Tôi chỉ yêu cái đẹp thôi.

Có bao giờ bố mẹ, gia đình gây áp lực chuyện con cái với anh không? 

Đó chính là lý do tôi ít gặp gia đình. Còn bản thân tôi không áp lực cái gì hết.

Quan điểm của anh về tình yêu thế nào và mẫu người khiến anh bị hấp dẫn?

Tôi nghĩ duyên do trời định và mình không cần phải đi tìm. Ông trời cho mình cái duyên đến đó hoặc bắt mình phải chờ tới thời điểm nào đó mới có duyên thì mình sẽ chờ thôi vì 'số phận đã an bài'.

Còn mẫu người của tôi tất nhiên là phải đẹp đã. Không đẹp thì khó hấp dẫn tôi lắm. Sau đó là vui vẻ và thông minh. Còn yếu tố giàu thì tôi không cần vì tôi luôn nghĩ mình phải là người che chở. Nếu người nào mà giàu là tôi không có cảm xúc vì tôi không thích cảm giác bị lép vế (cười).

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Giúp Tiin sửa lỗi