Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió'

Ngọc Trinh từ lâu không chỉ là 'nữ hoàng nội y' gợi cảm nhất Việt Nam mà còn nổi danh với những phát ngôn 'gây bão' trên cộng đồng mạng.

Là một cô gái của thời đại mới, Ngọc Trinh thường có lối suy nghĩ và những quan niệm khiến nhiều người bất ngờ. 'Nữ hoàng nội y' cũng không tiếc lời bày tỏ những ý kiến đó trên mạng xã hội. Trên các bài phỏng vấn hay thậm chí là facebook cá nhân, Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý của dư luận và nhiều lần làm dấy lên tranh cãi, đặc biệt là những quan niệm về tình yêu của cô nàng.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 0

'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?' là một trong những câu nói tạo nên 'thương hiệu' đình đám trong làng giải trí. Vào thời điểm đó, Ngọc Trinh thường bị dính líu đến những tin đồn dựa dẫm tài chính vào bạn trai. Trước làn sóng của dư luận, Ngọc Trinh hoàn toàn không giấu diếm chuyện của mình, ngược lại, cô còn công khai quan điểm về tiền bạc 'gây sốc'.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 1

Ngọc Trinh cũng từng gây bão khi phát ngôn về chuyện là người thứ 3 của mình. 'Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi'. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh là người yếu đuối trong tình cảm, thế nhưng việc chấp nhận là người thứ ba lại đi ngược với 'luân thường đạo lý' của đa số người Việt Nam.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 2

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 3 

Nhưng khi người ta gọi Ngọc Trinh là 'gái bao' thì cô lại không đồng ý và đính chính lại: 'Gọi tôi là ‘gái bao' tôi không chịu, chúng tôi có tình cảm với nhau'. Nhưng sau đó, Ngọc Trinh lại cho hay: 'Trong showbiz 100% tồn tại việc đi khách'. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đang cố tạo ra những ý kiến trái chiều để thu hút dư luận.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 4 

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 5

Ngọc Trinh cũng là người bị gắn liền với cái danh 'hám tiền' bởi những phát ngôn về tài chính. Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng nói về gu bạn trai của mình: 'Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì'. Ngọc Trinh cũng không tiếc lời khi nói: 'Gu chọn người yêu phù hợp của Trinh hiện tại là đàn ông từ 45 tuổi trở lên, tài sản ít nhất phải hơn mình'. 

Hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes "dậy sóng" những ngày qua 

Hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes "dậy sóng" những ngày qua

Ngọc Trinh mới đây lại lần nữa dấy lên sự chỉ trích của dư luận. Trên thảm đỏ Cannes 2019, Ngọc Trinh xuất hiện trong bộ trang phục khiến nhiều người chú ý. Bộ váy mỏng tang, được xem là 'mặc như không mặc' với nhiều đường cắt xẻ gợi cảm, Ngọc Trinh không chỉ bị một số khán giả Việt mắng 'phản cảm' mà còn nhận được nhiều lời bình luận chê khen của người nước ngoài.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 7 

Trước vấn đề này, Ngọc Trinh lại chia sẻ về suy nghĩ của mình: 'Tôi không quan tâm dư luận trong nước chỉ trích, chê bai thế nào vì bản thân tôi cảm thấy mình đẹp và tạo được hiệu ứng tốt trên thảm đỏ Cannes là được'. Ngọc Trinh cũng không cảm thấy quá phản cảm khi mặc trang phục đặc biệt như thế: 'Tôi là ‘nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp'.

Tổng hợp những câu nói 'sốc tận óc' của Ngọc Trinh từ trước đến nay, cứ phát ngôn là 'tạo sóng gió' 8 

Hiện tại, cái tên Ngọc Trinh trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam, Trung Quốc và cả nước ngoài. 

Góp ý cho Tiin