Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất tháng 9/2020: Binz 'trượt dài', Sơn Tùng M-TP bứt phá

Dàn 'Rap Việt' đều góp mặt trong bảng xếp hạng Top 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội vào tháng 9/2020, thiếu duy nhất giám khảo Justatee.

Mỗi tháng, người hâm mộ Vbiz lại chờ đợi bảng xếp hạng 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội, để xem thần tượng của mình có đang 'leo top' hay giữ vị trí ổn định hay không. 

Bảng xếp hạng tháng 8/2020

Bảng xếp hạng tháng 8/2020

Bảng xếp hạng 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội vào tháng 9/2020 mới đây đã được công bố. Điều khiến người ta bất ngờ là dù 'Rap Việt' đang giữ được độ 'nhiệt', thì những nhân vật nổi bật trong chương trình chỉ có thứ hạng vừa ổn. Giống như Trấn Thành tăng 1 hạng so với tháng trước (từ hạng 5 lên hạng 4), còn Binz thì 'chơi cầu trượt' từ hạng 1 xuống hạng 5. 

Trấn Thành hạng 4

Trấn Thành hạng 4

Binz lùi về hạng 5 

Binz lùi về hạng 5 

Jack thì vẫn giữ được phong độ nằm ở hạng 3 mặc dù số hoạt động nghệ thuật của anh không phải quá nhiều, có lẽ do MV Hoa hải đường vẫn còn được quan tâm và bàn tán rất nhiều, cộng thêm dự án tổ chức trận bóng gây quỹ hướng về miền Trung với sự tham gia của nhiều ngôi sao, danh thủ bóng đá. 

Jack giữ vị trí thứ 3 

Jack giữ vị trí thứ 3 

Bất ngờ nhất nằm ở vị trí số 2 - Sơn Tùng M-TP. Vì sau khi ra mắt Có chắc yêu là đây tới nay, anh hầu như 'biến mất tăm', ít khi đi diễn sự kiện, cũng không tham gia 1 chương trình truyền hình giải trí nào. Tuy nhiên, chỉ số truyền thông của Sơn Tùng M-TP lại rất cao, chỉ kém hạng 1 là streamer Độ Mixi 1 chút. 

Sơn Tùng tăng 6 hạng, từ hạng 8 lên hạng 2

Sơn Tùng tăng 6 hạng, từ hạng 8 lên hạng 2

Ngoài Trấn Thành với Binz nằm trong Top 5 ra, thì Wowy, Karik và Suboi cũng 'hạ cánh' nhẹ nhàng lần lượt ở hạng 6, 8, 9. Rhymastic 'chốt hạ' bảng xếp hạng ở hạng 10. Hương Giang đứng ở hạng 7, tăng 2 hạng so với tháng 8/2020.

Bảng xếp hạng tháng 9/2020

Bảng xếp hạng tháng 9/2020
Góp ý cho Tiin