Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 kênh Youtube nút vàng của sao Việt, Sơn Tùng M-TP vẫn đứng đầu bảng

Sơn Tùng M-TP

Mặc dù kênh Sơn Tùng M-TP Official đã bị out khỏi top 10 kênh Youtube nhiều người theo dõi nhất Việt Nam nhưng ‘sếp’ vẫn đứng đầu trong số các kênh nghệ sĩ.

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của Youtube, các nghệ sĩ đã chú trọng đến việc phát triển các kênh thương hiệu cá nhân thay vì lệ thuộc vào kênh của công ty phát hành, đối tác. Nhiều kênh nghệ sĩ đã vươn lên mạnh mẽ và liên tiếp đạt nút vàng. Dưới đây là top 5 kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký theo dõi nhất của sao Việt.

#1: Sơn Tùng M-TP Official (5,77 triệu lượt đăng ký)

Không ngạc nhiên khi Sơn Tùng M-TP đứng đầu bảng bởi vì anh hiện đang là ngôi sao đông fan nhất nhì V-pop. Kênh Sơn Tùng M-TP Official được tạo từ đầu năm 2015, khi Sơn Tùng vẫn hoạt động dưới trướng WePro. Kênh chủ yếu đăng tải những MV chính thức và những nội dung xoay quanh hoạt động nghệ thuật của Sơn Tùng.

Kênh Youtube của Sơn Tùng. 

Kênh Youtube của Sơn Tùng.

Kênh của Sơn Tùng đã đi được hơn nửa chặng đường để đạt được nút kim cương và cán mốc 1,2 tỷ lượt xem. Nam ca sĩ hiện đang sở hữu 5 MV đạt trên 100 triệu lượt xem, trong đó có 2 MV đạt trên 200 triệu lượt xem. Thành công của những sản phẩm trong những năm gần đây như Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Lạc trôi đã khiến Sơn Tùng có thêm một lượng lớn fan quốc tế.

Xem MV Hãy trao cho anh.

#2: K-ICM Official (4,38 triệu lượt đăng ký)

Bám đuổi sát nút ở vị trí thứ 2 là kênh K-ICM Official của producer tuổi trẻ tài cao K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh). Mặc dù kênh mới thành lập cuối năm 2017 (sau Sơn Tùng tới hơn 2 năm) nhưng kênh đã có những con số tăng trưởng rất ấn tượng với 4,38 triệu lượt đăng ký và hơn 1 tỷ lượt xem.

Không chỉ có views, subs khủng, kênh của K-ICM còn có tốc độ tăng trưởng rất thần tốc. 

Không chỉ có views, subs khủng, kênh của K-ICM còn có tốc độ tăng trưởng rất thần tốc.

Đây là kênh có tốc độ tăng trưởng chóng mặt với thành tích có 2 MV cán mốc 200 triệu lượt xem nhanh nhất V-pop, gồm Sóng gió (102 ngày) và Bạc phận (132 ngày). Hiện kênh K-ICM Official sở hữu 4 video đạt trên 100 triệu lượt xem, trong đó MV mới nhất Em gì ơi chỉ mất đúng 30 ngày là đạt được con số này. Với đà tăng trưởng này, kênh của K-ICM rất có thể sẽ đuổi kịp, thậm chí vượt mặt Sơn Tùng trong tương lai.

Những tân binh đáng gờm của V-pop. 

Những tân binh đáng gờm của V-pop.

Hầu hết những video có lượt xem khủng trên kênh K-ICM Official là những sản phẩm âm nhạc của bộ đôi Jack & K-ICM. Ngoài ra kênh còn đăng tải những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ cùng công ty do K-ICM sản xuất.

#3: Trấn Thành Town (2,34 triệu lượt đăng ký)

MC, nghệ sĩ hài Trấn Thành hiện cũng sở hữu một kênh Youtube riêng với lượt theo dõi khủng. Kênh của Trấn Thành chủ yếu đăng tải những video hài hước xoay quanh chuyện hậu trường phim, TV show và đời sống cá nhân của anh. Ngoài ra kênh cũng đăng tải những series hài do Trấn Thành sản xuất. Hút view nhất trong số các video trên kênh là những clip hài hước của Trấn Thành với bà xã Hariwon và những đồng nghiệp.

Kênh của Trấn Thành chủ yếu hút fan nhờ những clip đời thường hài hước. 

Kênh của Trấn Thành chủ yếu hút fan nhờ những clip đời thường hài hước.

#4: Thu Trang Official – (2,2 triệu lượt đăng ký)

Đứng ở vị trí thứ tư tiếp tục là một gương mặt làng hài, nghệ sĩ Thu Trang. Không chỉ tích cực diễn hài, tham gia TV show, Thu Trang còn là nghệ sĩ chịu chi khi vung tiền làm web-drama chiếu mạng. Nổi bật trong số đó là series Thập Tam Muội làm nên thương hiệu của chị, chính thành tích của series mang lại đã khiến Thu Trang quyết định đầu tư sản xuất bản điện ảnh Chị Mười Ba. Kênh của Thu Trang chủ yếu đăng tải những series hài do Thu Trang tự sản xuất và một số chương trình truyền hình khác.

Thu Trang và series Thập Tam Muội làm nên tên tuổi. 

Thu Trang và series Thập Tam Muội làm nên tên tuổi.

#5: Đỗ Duy Nam – (2,02 triệu lượt đăng ký)

Góp mặt trong top 5 là một gương mặt đậm chất giải trí, diễn viên Đỗ Duy Nam. Kênh Youtube hơn 2 triệu subs của anh thường xuyên đăng tải những video parody, nhạc chế hài hước. Những video triệu views này chính là thứ làm nên tên tuổi của anh. Ngoài ra anh từng tham gia một số phim truyền hình và làm VJ một vài show giải trí.

Kênh của Đỗ Duy Nam mang dáng dấp của một vlogger chuyên làm nội dung hài. 

Kênh của Đỗ Duy Nam mang dáng dấp của một vlogger chuyên làm nội dung hài.

Các vị trí tiếp theo trong top 10 thuộc về:

6. Đen Vâu Official (rapper) - 1,9 triệu subs

7. Huỳnh Lập Official (diễn viên) - 1,87 triệu subs

8. Trường Giang (MC, diễn viên) - 1,62 triệu subs

9. Masew (producer) - 1,59 triệu subs

10. Hồ Quang Hiếu TV (ca sĩ)  - 1,57 triệu sub

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin