Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

T.O.P khiến fan lo lắng khi bất ngờ xóa hết mọi thứ trên Instagram

T.O.P vốn dĩ rất chăm cập nhật Instagram cá nhân, nhưng bỗng một ngày anh đã xóa toàn bộ nội dung từng đăng tải.

Động thái mới nhất của T.O.P (BigBang) trên Instagram đã khiến rất nhiều người lo lắng. Cụ thể, anh chàng đã xóa sạch sẽ từ bài viết đến hình ảnh trên IG của mình. Trước đó, T.O.P cũng chưa hề thông báo về lý do hoặc nguyên nhân dẫn đến hành động kì lạ này của bản thân.

T.O.P khiến fan lo lắng khi bất ngờ xóa hết mọi thứ trên Instagram 0

Ngay lập tức, các trang báo lớn đã ghi lại hình ảnh tường 'nhà' trống trơn cùng những suy đoán cho hành động khó lý giải này của T.O.P. Hiện tại, người hâm mộ đang cực kì lo lắng cho tình trạng tâm lý của anh cả nhóm nhạc BigBang sau nhiều biến cố nghiêm trọng. Rất nhiều fan nghi ngại chuyện T.O.P đang phải một mình đối mặt với những điều tồi tệ, những áp lực nặng nề từ dư luận, đến nổi phải khóa tài khoản để được yên bình.

T.O.P khiến fan lo lắng khi bất ngờ xóa hết mọi thứ trên Instagram 1

Cách đây hai ngày, T.O.P cũng gây hoang mang dư luận khi thẳng thắn tuyên bố việc sẽ không quay trở lại sân khấu ở Hàn Quốc. Cụ thể, trong buổi livestream anh nói: 'Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy tôi ít nhất một lần. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy tôi đang sống như thế nào vì tôi không nghĩ họ biết. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với người hâm mộ của mình'. 

T.O.P khiến fan lo lắng khi bất ngờ xóa hết mọi thứ trên Instagram 2 

Anh xuất hiện trong buổi livestream công khai bằng gương mặt tiều tụy, hốc hác, tóc tai rũ rượi vô cùng xơ xác. Nhiều bình luận an ủi, động viên đã được fan gửi đến T.O.P ngay trong buổi livestream. Hiện tại, tình hình sức khỏe và tâm lý của T.O.P đang được fan quan tâm hơn cả.

Giúp Tiin sửa lỗi