Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trà Ngọc Hằng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, diện đồ đơn giản bán đồ ăn vặt

Nhắc đến Trà Ngọc Hằng, khán không quên hình ảnh một nữ ca sĩ luôn sẵn sàng 'rũ bỏ' hình ảnh sang chảnh để buôn bán đồ ăn tại nhà hàng của mình.

Xuất hiện sang chảnh ở các sự kiện, nhưng khi đã quay về với công việc tại nhà hàng, Trà Ngọc Hằng sẵn sàng làm tất cả công việc: 'Nhiều khi các bạn nhân viên mới chưa quen việc, Hằng ra tới quán thì phải dọn dẹp, từ toilet đến bàn ghế, để cho các bạn nhân viên nhìn rồi sau này sẽ làm theo. Vì bản thân hơi khó tính nên cái gì Hằng cũng muốn mình tự làm. Hằng cũng đang cố gắng tìm một người có tính cách giống mình để làm quản lý và mở một chuỗi nhà hàng như mong muốn ban đầu của mình'. 

Trà Ngọc Hằng sang chảnh trong công việc... 

Trà Ngọc Hằng sang chảnh trong công việc... 

Bên cạnh đó, mới đây Trà Ngọc Hằng còn mở thêm một quán ăn vặt để giúp mọi người có thêm địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ, cô cũng không ngại diện trang phục đơn giản, tự tay pha chế những món chè, nước giải khát cho quý khách. Hình ảnh của bà mẹ một con nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, bởi ít khi họ thấy một nghệ sĩ gần gũi và đáng yêu như vậy.

Trà Ngọc Hằng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, diện đồ đơn giản bán đồ ăn vặt 1

Và Trà Ngọc Hằng giản dị khi bán đồ ăn vặt. 

Và Trà Ngọc Hằng giản dị khi bán đồ ăn vặt. 

Trà Ngọc Hằng tâm sự: 'Hằng may mắn được khán giả yêu thương, nhà hàng từ khi mở ra luôn được mọi người ủng hộ. Kinh doanh cũng là niềm đam mê rất lớn nên Hằng vẫn luôn cố gắng để có thêm kinh phí lo cho cuộc sống và con gái.

Nhiều khi cũng rất mệt mỏi sau những ngày làm việc từ sáng đến tối, nhưng nghĩ đến con, Hằng luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa. Từ một cô gái đêm nào cũng muốn đi chơi cùng bạn bè, Hằng đã bỏ thói quen này từ rất lâu và dành hết thời gian cho công việc cũng như nàng công chúa nhỏ bé của mình. Hằng cũng khuyên các bạn hãy cố gắng thực hiện ước mơ và đừng ngại khó khăn, thử thách, có những điều đó sẽ giúp mình trưởng thành hơn'.

Trà Ngọc Hằng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, diện đồ đơn giản bán đồ ăn vặt 3

Nói về hình ảnh mộc mạc, đơn giản của mình khi tự tay phục vụ khách hàng, Trà Ngọc Hằng cho biết cô không sợ đánh mất hình ảnh trong mắt khán giả, cô còn hy vọng rằng những ai yêu mến mình sẽ yêu luôn hình ảnh đời thường nhất, vì chỉ có những điều chân thật, giản dị nhất sẽ giữ chân khán giả ở lại với mình.

Trà Ngọc Hằng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, diện đồ đơn giản bán đồ ăn vặt 4

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng đang quay trở lại với các dự án âm nhạc Bolero, cô vừa tung ra ca khúc Chị tôi và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra những ca khúc mới hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. 

Giúp Tiin sửa lỗi