Tiin.vn trên Facebook

Trai đẹp làm gì cũng phải khác người: Đây là cách Nichkhun và 'đồng bọn' 2PM 'bye bye corona'

Khiếu hài hước của anh chàng Nichkhun khiến dân tình vừa bật cười, vừa không thể không tán thành.

Đại dịch Covid-19 đến nay vẫn đang lan nhanh trên thế giới, ở Hàn Quốc cũng không là ngoại lệ. Mỗi ngày, đất nước này lại có từ vài chục đến vài trăm ca nhiễm tăng lên, khiến người dân cũng theo đó mà lo lắng, bất an và thu mình lại trong nhà. 

Hơn ai hết, các nghệ sĩ là những người đầu tiên 'chịu trận' do ảnh hưởng của dịch bệnh. Không chỉ không có show, các concert, fan meeting bị hủy, mà việc nhiều người trong ngành giải trí có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona đã khiến sự lo lắng hãi hùng càng dâng cao. 

Mỹ nam của 2PM - Nichkhun mới đây đã chia sẻ một hình ảnh thể hiện sự 'bức xúc' với virus corona của mình. Anh chàng đăng tấm ảnh mình và các thành viên cùng quấn khăn tắm quanh người, giơ tay vẫy chào như những Hoa hậu xinh đẹp thân thiện. Đi kèm với bức ảnh là dòng nội dung: 'Bye bye corona... Sincerely, 2PM' (Tạm biệt virus corona, chân thành luôn đó. 2PM kính gửi). 

Đến anh bạn đồng nghiệp từng cùng công ty là Jo Kwon cũng phải bật cười ha hả vì khiếu hài hước của Nichkhun.  

Đến anh bạn đồng nghiệp từng cùng công ty là Jo Kwon cũng phải bật cười ha hả vì khiếu hài hước của Nichkhun. 

Bài đăng hài hước của Nichkhun khiến các fan không khỏi vỗ tay rần rần. Đây đúng thật là những gì mà người dân trên toàn thế giới 'cầu mà không được' suốt nhiều tháng qua. Virus corona và đại dịch Covid-19 không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, y tế quốc gia mà còn gây tác động xấu đến nền kinh tế, hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa. Bởi vậy, ở thời điểm hiện tại thì ai cũng như Nichkhun, chỉ ước virus corona đi thật nhanh và thật xa, tốt nhất đừng bao giờ quay về nữa thôi!

Trai đẹp làm gì cũng phải khác người: Đây là cách Nichkhun và 'đồng bọn' 2PM 'bye bye corona' 1

Bên cạnh các ý kiến đồng tình, có không ít netizen thắc mắc hình ảnh này của 2PM là chụp mới đây hay đã lâu. Căn cứ theo dấu vết trên tấm ảnh để lại, có lẽ ảnh đã được chụp khá lâu, Nichkhun chỉ chia sẻ lại mà thôi. 

Trai đẹp làm gì cũng phải khác người: Đây là cách Nichkhun và 'đồng bọn' 2PM 'bye bye corona' 2

Trai đẹp làm gì cũng phải khác người: Đây là cách Nichkhun và 'đồng bọn' 2PM 'bye bye corona' 3

Nichkhun debut cùng 2PM vào năm 2008, trở thành một trong những mỹ nam nổi tiếng nhất của làng giải trí Hàn thuộc thế hệ thứ 2. Nichkhun có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và vẻ ngoài dường như 'trẻ mãi không già'. Anh cũng là một trong những nam thần tượng người Thái đầu tiên nổi tiếng tại Hàn Quốc, đặt nền móng cho cú nổ sau này của hội idol Thái như Sorn (CLC), Lisa (Black Pink), Bam Bam (GOT7)...

Góp ý cho Tiin