Tiin.vn trên Facebook

Trải qua nhiều lần phẫu thuật để chuyển giới, Hương Giang cảm nhận sức khỏe xuống dốc ở thềm 30

Để có thành công như hôm nay, Hương Giang đã phải đánh đổi một phần sức khỏe của mình.

Không hề quá đáng khi khẳng định việc chuyển giới chính là sự kiện góp phần đưa Hương Giang bước sang một ngã rẽ mới của cuộc đời. Từ đây, cô nàng ghi danh thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và xuất sắc giành được danh hiệu cao nhất, nhận được sự quan tâm từ công chúng trong và cả ngoài nước. 

Song song với những hoạt động, trách nhiệm nghĩa vụ của một tân Hoa hậu, Hương Giang còn đánh mạnh vào nhiều mảng của làng giải trí. Cô nàng trở lại với âm nhạc theo cách không thể xuất sắc hơn với series Anh đang ở đâu đấy anh để lại dấu ấn sâu sắc cho Vpop năm 2018 - 2019. Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang còn làm phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá dựa trên cảm hứng về câu chuyện của đời mình. 

Trải qua nhiều lần phẫu thuật để chuyển giới, Hương Giang cảm nhận sức khỏe xuống dốc ở thềm 30 0

Mặt khác, từ khi trao vương miện cho người kế nhiệm và trút được những nghĩa vụ trên vai của một Hoa hậu, Hương Giang đã có nhiều không gian 'vẫy vùng' với nghệ thuật hơn. Đặc biệt trên các show truyền hình, cô nàng phủ sóng dày đặc với nhiều vai trò khác nhau, có host, có cố vấn, có khách mời. Với tính cách khéo léo, cách nói chuyện thông minh và vốn tri thức tốt, không lạ khi Hương Giang ngày càng trở thành một siêu sao giải trí đúng nghĩa tại showbiz Việt.

Nhiều người vẫn cho rằng, con đường trở thành ngôi sao đúng nghĩa của Hương Giang có phần dễ dàng quá. Chỉ nhờ một chiếc vương miện mà trong vòng 2, 3 năm, giọng ca Anh ta bỏ em rồi đã đạt được thành công mà những đồng nghiệp khác cũng phải ngưỡng mộ. 

Nhưng có thật là Hương Giang thành công rất dễ dàng? 

Nhưng có thật là Hương Giang thành công rất dễ dàng? 

Chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Chỉ riêng việc trải qua nhiều lần phẫu thuật, bất chấp xác suất thành công không cao của việc chuyển giới đã là điều khiến ai nấy đều cảm thấy khó lựa chọn. Và, đó là còn chưa kể đến sau những lần phẫu thuật ấy, người chuyển giới như Hương Giang sẽ phải đối diện với nguy cơ về sức khỏe khi 'có tuổi'. 

Trải qua nhiều lần phẫu thuật để chuyển giới, Hương Giang cảm nhận sức khỏe xuống dốc ở thềm 30 2

Mới đây, cô nàng đã lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình qua chương trình Chị em chúng mình. Nói về tình hình hiện tại, Hương Giang bộc bạch: 'Phụ nữ khi qua 30 tuổi thường lo lắng về sức khỏe, sắc đẹp. Như tôi, tôi rất lo cho sức khỏe của mình. Tôi là người trải qua nhiều cuộc đại phẫu, qua 30 tuổi, nhận thấy rõ nhất sức khỏe xuống dốc. Mỗi lần ngồi nhiều là tôi bị đau lưng, đau cơ. Cơ thể xuống dốc rất nhanh'. 

Trải qua nhiều lần phẫu thuật để chuyển giới, Hương Giang cảm nhận sức khỏe xuống dốc ở thềm 30 3

Có thể thấy được, chỉ riêng về vấn đề sức khỏe, thứ Hương Giang đánh đổi cũng đã nhiều hơn người khác. Càng đừng nói đến việc lịch trình không bao giờ ổn định của người nổi tiếng. Khi cần thiết, họ phải quay từ sáng sớm đến tối mịt, hoặc quay xuyên đêm, xuyên ngày. 

Vậy nên, thành công của Hương Giang ngày hôm nay, chính là phần thưởng xứng đáng cho những đánh đổi, hy sinh của cô nàng. 

Vậy nên, thành công của Hương Giang ngày hôm nay, chính là phần thưởng xứng đáng cho những đánh đổi, hy sinh của cô nàng. 
Góp ý cho Tiin