Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Kiều Ân bức xúc khi bị mỉa mai giả trờ trẻ trung, vừa già vừa béo khi là phụ nữ U40

Trần Kiều Ân gây chú ý khi thừa nhận bản thân thường xuyên bị công chúng mỉa mai vì tuổi tác và vóc dáng không còn trẻ trung.

Trong tập mới nhất của chương trình Tình yêu của con gái, Trần Kiều Ân tiết lộ bản thân luôn bị dư luận công kích về tuổi tác và vóc dáng. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: 'Tôi đã từng ăn đến mập lên, sau đó bị người cười chê nói: 'Cô này vừa già vừa béo. Họ còn kêu tôi là 'dì Trần'. Họ nói tôi giả vờ trẻ trung, tất cả những loại công kích ác ý tôi đều đã nghe rồi'.

Trần Kiều Ân bức xúc khi bị mỉa mai giả trờ trẻ trung, vừa già vừa béo khi là phụ nữ U40 0

Trần Kiều Ân bức xúc khi vấn đề tuổi tác luôn trở thành nhân tố cản trở trong sự nghiệp: 'Thật kỳ lạ, khi một nữ diễn viên đến độ tuổi nhất định, mọi người đều sẽ nói Trần Kiều Ân đã 40 tuổi nhưng vẫn tham gia show yêu đương, U50 như Trần Kiều Ân thì thường đi đâu'.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cảm thấy bất công vì chỉ những nghệ sĩ nữ mới bị gánh chịu những điều này: 'Thế nhưng, không có ai sẽ nói về các minh tinh nam như thế. Từ khi nào, giá trị của một diễn viên nằm ở độ tuổi của tôi và tuổi trưởng thành của tôi'.

Trần Kiều Ân bức xúc khi bị mỉa mai giả trờ trẻ trung, vừa già vừa béo khi là phụ nữ U40 1

Trước những suy nghĩ của Trần Kiều Ân, Trương Thiệu Cương thừa nhận các sao nữ luôn bị phân biệt đối xử trong giới giải trí: 'Nữ giới luôn bị đối xử hà khắc hơn'. Sau lời an ủi từ Trương Thiệu Cương, nữ diễn viên cũng thừa nhận bản thân đã không còn quan tâm về cái nhìn dư luận sau hàng loạt bất công phải trải qua những năm qua: 'Vì vậy tôi cũng chẳng cần che giấu tuổi tác làm gì, mọi người đều sẽ giúp nhắc nhở tôi, tôi đã 40 tuổi'.

Những chia sẻ của Trần Kiều Ân đã gây ra chú ý trong cồng đồng mạng xứ Trung và chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hàng Hot Search. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự đồng cảm đối với nữ diễn viên.

Trần Kiều Ân bức xúc khi bị mỉa mai giả trờ trẻ trung, vừa già vừa béo khi là phụ nữ U40 2

Trần Kiều Ân từng là diễn viên thần tượng đình đám một thời của Đài Loan với nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em, Lời hứa dưới cây ngô đồng, Ngàn vàng tiểu thư.

Sau khi dòng phim thần tượng Đài Loan bắt đầu suy thoái, nữ diễn viên chuyển hướng phát triển sang thị trường Trung Quốc. Trên thị trường Cbiz cạnh tranh kịch liệt, Trần Kiều Ân vẫn ghi dấu ấn qua loạt bộ phim như Tân tiếu ngạo giang hộ, Vẫn cứ thích em, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm.

Trần Kiều Ân bức xúc khi bị mỉa mai giả trờ trẻ trung, vừa già vừa béo khi là phụ nữ U40 3

Tuy nghiệp, sự nghiệp của nữ diễn viên bắt đầu chững lại trong những năm gần đây khi các bộ phim Từ bỏ em giữ chặt em, Độc Cô Hoàng hậu đều không thành công như mong đợi. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2002, Trần Kiều Ân đã có 17 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên tuổi tác lại trở thành yếu tố cản trở con đường phát triển của nữ diễn viên 40 tuổi này.

Giúp Tiin sửa lỗi