Trần Lập 

- Tên thật: Trần Quyết Lập
- Năm sinh: 1974
- Quê: Nam Định
- Công việc: Ca sĩ, nhạc sĩ. Là thành viên của ban nhạc Bức Tường.
- Album: (Cùng ban nhạc Bức Tường): Tâm hồn của đá, Vô hình, Ngày khác, Nam châm

Tiin.vn trên Facebook

Trần Lập ơi, tiếng xe rền vang tiễn anh đi thanh thản

MC Anh Tuấn không kìm được nước mắt trước sự ra đi của Trần Lập...

Tháng 3, tháng của mùa xuân tưởng chừng như sẽ ẩn chứa nhiều niềm vui vì là mùa xuân với sự đâm chồi nảy lộc, của sự sống và tràn đầy cảm xúc phơi phới.

Nhưng đối với showbiz Việt, sự ra đi lần lượt của những nghệ sĩ (Lương Minh, Thanh Tùng và mới đây là Trần Lập) như tiếng sét ngang tai khiến cho lòng người chùng xuống.

MC Anh Tuấn với nhạc sĩ Trần Lập là đôi bạn chí cốt, vào sinh ra tử, sống chết có nhau. Vì vậy, sự ra đi của Trần Lập là nỗi mất mát quá to lớn đối với MC Anh Tuấn.

Bởi 'anh em như thủ túc', kể từ khi hay tin Trần Lập ra đi, Anh Tuấn nuốt nước mắt vào trong, bần thần suốt mấy ngày và không tin người bạn, người anh em đã ra đi mãi mãi.

Trần Lập ơi tiếng xe rền vang tiễn anh đi thanh thản nhé

Trần Lập ơi tiếng xe rền vang tiễn anh đi thanh thản nhé

Anh Tuấn cùng với bạn bè và gia quyến đã cố gắng hết sức để cho sự ra đi của Trần Lập trở nên thanh thản nhất, và chỉ đến khi đọc điếu văn trước khi di quan, Anh Tuấn nghẹn ngào không nói nên lời mà bật khóc trong câm nín.

Và để thực hiện tâm nguyện cuối cùng của anh em bằng hữu đã đi xe, Anh Tuấn cùng các đồng đội thực hiện chuyến diễu hành lần cuối vì Trần Lập.

Bởi với những người đàn ông yêu xe như anh thì tiếng rền vang của ống bô xe đua là hơi thở, là nhịp sống và cũng là niềm vui mang lại sự sảng khoái và sức sáng tạo cho cuộc sống.

Và để cho Trần Lập ra đi không còn vương vấn gì, đồng đội diễu hành chỉ để cho anh nghe tiếng bô rền vang, để ngắm lần cuối dáng ngồi ngạo nghễ của những người anh em chí cốt.

Trong clip ghi lại, có những giây phút khiến cho khán giả tim bị thắt lại vì tình cảm không thể đong đầy, nói được thành lời của đồng đội dành cho Trần Lập, Anh Tuấn cùng Trần Tuấn Hùng và Trần Nhất Hoàng dẫn đầu đoàn diễu hành đã bật khóc như một đứa trẻ.

Là đàn ông, chỉ khóc 2 lần duy nhất trong đời, đó là khi sinh con và khi cha mất, nhưng với những người đàn ông này, họ khóc nấc nghẹn vì người bạn đã ra đi mãi mãi, có thể cảm nhận được rằng, tình cảm không chỉ dừng lại ở những người bạn, mà hơn thế nữa, họ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhau...

Clip: Xuân Quý

Giúp Tiin sửa lỗi