Trần Lập 

- Tên thật: Trần Quyết Lập
- Năm sinh: 1974
- Quê: Nam Định
- Công việc: Ca sĩ, nhạc sĩ. Là thành viên của ban nhạc Bức Tường.
- Album: (Cùng ban nhạc Bức Tường): Tâm hồn của đá, Vô hình, Ngày khác, Nam châm

Tiin.vn trên Facebook

Trần Lập tươi tắn đăng ảnh: 'Ca mổ thành công, tôi ổn'

Hình ảnh mới nhất của Trần Lập đã phần nào khiến người yêu mến nam ca sĩ yên tâm hơn.

Tối 4/11, Trần Lập bất ngờ chia sẻ thông tin bị ung thư cùng 2 tấm ảnh, một tấm ảnh chân dung và một tấm ảnh chụp màn hình phần tin nhắn với vợ lên trang cá nhân. Thông tin anh bị ung thư trực tràng khiến công chúng, người hâm mộ và những đồng nghiệp của nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất được Trần Lập chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến những người quan tâm anh an tâm hơn. Theo đó, sáng nay (7/11), Trần Lập đã đăng tải hình ảnh chụp mình trong bệnh viện sau khi tỉnh lại sau ca mổ kèm theo lời nhắn: 'Xin chào! Ca mổ thành công. Tôi ổn'.

Trần Lập tươi tắn đăng ảnh ‘Ca mổ thành công tôi ổn’

Được biết, ca phẫu thuật ung thư trực tràng của ca sĩ Trần Lập diễn ra tại bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội vào khoảng 18h ngày 6/11. Ca phẫu thuật diễn ra trong vòng khoảng hơn 5  tiếng đồng hồ và đến gần 22h thì kết thúc. Sau cuộc phẫu thuật, Trần Lập chuyển phòng hồi sức hậu phẫu vào sáng nay.

Sức khỏe của nam rocker sau cuộc phẫu thuật đầu tiên chưa được gia đình và bệnh viện tiết lộ, song với hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Trần Lập, có vẻ kết quả của cuộc phẫu thuật khá khả quan.

Giúp Tiin sửa lỗi