Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Nghiên Hy dành nhiều lời chúc ngọt ngào cho ông xã ngày sinh nhật, đập tan tin đồn hôn nhân tan vỡ trước đó

Trần Nghiên Hy đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau nhân ngày sinh nhật Trần Hiểu, xoá bỏ mọi tin đồn ly hôn của netizen.

Sau một loạt những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp đôi sao Hoa - Hàn thời gian gần đây, Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu chính là cặp đôi tiếp theo được cho rằng đang gặp trục trặc trong hôn nhân. Cả hai cũng liên tục bị tung tin đồn 'đương ai nấy đi' suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi vui mừng khi mới đây Trần Nghiên Hy đã đăng tải trên Weibo bức hình cả gia đình cô vui vẻ hạnh phúc bên nhau cùng lời chúc đầy ngọt ngào dành cho ông xã Trần Hiểu nhân dịp sinh nhật: 'Trần tiên sinh đêm quay phim vất vả rồi. Mong anh mỗi ngày đều ngủ thật ngon giấc, mong tất cả những gì anh bỏ ra đều đạt được thành tựu. Sinh nhật vui vẻ.' 

Bức ảnh cả gia đình được Trần Nghiên Hy đăng tải trên Weibo vào sinh nhật ông xã 

Bức ảnh cả gia đình được Trần Nghiên Hy đăng tải trên Weibo vào sinh nhật ông xã

Ngay sau đó, Trần Hiểu cũng liền chia sẻ lại dòng trạng thái của vợ kèm lời cảm ơn: 'Cảm ơn bà xã. Em có phải là đang muốn nói rằng sức khỏe của mình rất tốt, sự nghiệp vẫn thuận lợi. Việc làm này của em khá lãng mạn đấy.' Sau một loạt những tin đồn không mấy hay ho, động thái này từ cặp đôi đã đập tan mọi nghi ngờ về việc hôn nhân của họ đang trên bờ vực tan vỡ. Đây quả thực là một tin vui dành cho tất cả người hâm mộ đôi vợ chồng Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu.

Trần Hiểu không quên chia sẻ lại dòng trạng thái và gửi lời cảm ơn tới bà xã 

Trần Hiểu không quên chia sẻ lại dòng trạng thái và gửi lời cảm ơn tới bà xã

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nên duyên từ sau khi gặp nhau tại phim trường Thần điêu đại hiệp năm 2014. Nữ diễn viên họ Trần sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp nên thường xuyên vướng vào không ít những tin đồn tình ái ngay cả khi đã kết hôn. Mới đây, netizen rộ lên tin tức cặp đôi thường xuyên bất đồng quan điểm đồng thời Trần Nghiên Hy còn ngoại tình khiến ông xã tức giận bế con về nhà nội. Thậm chí truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin cho rằng cả hai đã ly thân một thời gian. Ngay sau khi thông tin này được tung ra, người hâm mộ không khỏi hoang mang vì sợ rằng cặp đôi có lẽ nào sẽ 'đường ai nấy đi' sau một thời gian ngắn kết hôn. 

Cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy không ít lần bị đồn đoán rằng đang gặp trục trặc trong hôn nhân 

Cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy không ít lần bị đồn đoán rằng đang gặp trục trặc trong hôn nhân

Mặc dù Trần Hiểu đã rất nhiều lần lên tiếng phủ nhận mọi đồn đoán trước đó song không thay đổi được gì mà ngược lại tin đồn còn ngày một lan truyền nhiều hơn trên mạng xã hội. Thế nhưng hành động mà Trần Nghiên Hy dành cho ông xã ngày sinh nhật lần này chính là lời khẳng định chân thực nhất về cuộc sống hôn nhân của họ. Hiện tại, người hâm mộ đã yên tâm phần nào đồng thời dành nhiều lời chúc phúc tới gia đình nhỏ của hai diễn viên.   

Giúp Tiin sửa lỗi