Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Nghiên Hy khiến fan ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ, đơ như tượng sáp

'Tiểu Long Nữ' mới đây xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt xuống sắc trông thấy.

Tham gia sự kiện từ thiện nên nữ diễn viên chọn trang phục đơn giản là áo phông và quần jeans. Cô cũng chỉ trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và liên tục nở nụ cười tươi giữa chốn đông người. Tuy nhiên, những hình ảnh của Trần Nghiên Hy được ghi lại trong sự kiện này lại bị nhiều người nhận xét trông cô bị già hơn trước rất nhiều, gương mặt còn đơ cứng và lộ rõ vẻ lão hóa.

Trần Nghiên Hy trong sự kiện từ thiện mới đây

Trần Nghiên Hy trong sự kiện từ thiện mới đây

Trên mạng xã hội, nhan sắc của 'Tiểu Long Nữ' tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, cũng có những lời giải thích rằng nữ diễn viên đã 35 tuổi, cộng thêm sự thay đổi cơ thể sau sinh đẻ nên lão hóa là chuyện bình thường không thể tránh khỏi.

Nhan sắc xuống cấp của cô là chủ đề khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nhan sắc xuống cấp của cô là chủ đề khiến cộng đồng mạng xôn xao

Trần Nghiên Hy khiến fan ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ, đơ như tượng sáp 2

Tại sự kiện này, khi truyền thông hỏi về tình hình gia đình, Trần Nghiên Hy cho biết cô và ông xã vẫn giữ quan hệ rất ngọt ngào dù đã kết hôn và có con. Ông xã Trần Hiểu cũng rất bận rộn với các dự án công việc, tuy nhiên, khi có thời gian thì luôn quan tâm, chiều chuộng vợ.

Nữ diễn viên chia sẻ, đến nay, 2 vợ chồng vẫn săn sóc nhau và ngọt ngào như tân hôn. Nói về dự định có con thứ 2, cô cho biết đợi đến khi mình và ông xã đều có thời gian mới nghĩ đến việc đó.

>>>XEM THÊM:  Sau Lý Tiểu Lộ, đến lượt Trần Nghiên Hy bị tố ngoại tình

Giúp Tiin sửa lỗi