Trấn Thành: 80% người yêu cũ lớn tuổi hơn tôi

Lần đầu tiên MC Trấn Thành thú nhận về quan điểm tuổi tác trong tình.

14/10/2018 09:11

Clip: Trấn Thành lần đầu chia sẻ quan niệm tuổi tác trong tình yêu

Trong tập phát sóng trước, các gia đình đã được làm quen với chàng trình dược viên 9X - Quốc Việt. Ngoại hình cao ráo và ưa nhìn, Quốc Việt gần như đã ghi được điểm trong mắt các cô gái. Mặc dù vậy, chàng rể đến từ Đà Nẵng này lại nhận được khá nhiều nhận xét rằng, tính tình hiền quá!

Các bậc phụ huynh cũng nhận thấy một chút run, một chút lo trong các câu trả lời của Quốc Việt. Thật thà là một tính tốt, nhưng lần này nó lại là một bất lợi cho Quốc Việt khi anh xác nhận, mình từng là một người rất nóng tính.

Nhưng chàng trình dược viên cũng khẳng định, đó là anh của ngày xưa, còn bây giờ, anh đã học được cách kiểm soát cảm xúc. Quốc Việt cũng muốn người bạn gái tương lai của anh sẽ biết và hiểu những điểm chưa hoàn thiện ở anh.

Trấn Thành và người chơi Quốc Việt

Trấn Thành và người chơi Quốc Việt

Trước khi có cái kết đẹp với bà xã Hari Won, ông mai Trấn Thành cũng đã trải qua khá nhiều mối tình. Trong tập 17 Đại chiến kén rể, Trấn Thành lần đầu chia sẻ, trong các cuộc tình trước đó, 80% là bạn gái hơn tuổi anh.

Lý do khiến Trấn Thành chia sẻ điều này ngay trên sóng bởi chàng trai Quốc Việt tỏ ra khá quan ngại về khoảng cách tuổi tác trong tình yêu. Trấn Thành cũng không quên nhắc nhở chàng rể 9X đến từ Đà Nẵng rằng: 'Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người'.

Cũng chính những chia sẻ chân thành từ ông mai của chương trình đã khiến Quốc Việt không ngại bộc bạch quá khứ với những ám ảnh khôn nguôi, khiến anh phải co mình lại và trở thành một người rất giỏi chịu đựng. Thêm vào đó, lý do để một cô gái hơn 30 tuổi không dám yêu đã khiến MC Trấn Thành xúc động khi cô trải lòng tại chương trình.

Trấn Thành: 80% người yêu cũ lớn tuổi hơn tôi 1

Cô gái lớn hơn Quốc Việt 7 tuổi.

Cô gái lớn hơn Quốc Việt 7 tuổi.

Đại chiến kén rể tập 17 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (15/10) trên kênh HTV7.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều