Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt

'Điều hai anh vừa làm khiến tôi sốc. Tôi không nghĩ hai người thành đạt trong xã hội lại dám làm điều đó trên truyền hình...', Trấn Thành nói.

Nhà thiết kế Thái Công

Nhà thiết kế Thái Công

Tại tập 4 chương trình Người ấy là ai vừa lên sóng tối qua, nhà thiết kế Thái Công đã khiến công chúng phải bất ngờ khi xuất hiện cùng bạn trai tên Huy Phan, hiện đang là CEO của một công ty. Đây là lần đầu tiên nhà thiết kế công khai giới tính và chuyện tình cảm trên truyền hình.

Theo mô típ chương trình, bạn trai Thái Công là Huy Phan đã giấu thân phận thật để trà trộn vào các chàng trai tham gia.

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt 1

Quả nhiên, với ngoại hình điển trai, lịch lãm và đầy nam tính của mình, Huy Phan đã đánh lừa được tất cả mọi người. Ai cũng nghĩ anh là người đã có gia đình, vợ con.

Trấn Thành còn phải khẳng định: 'Tôi thấy người đàn ông này men tới mức không thể nào men hơn, chỉ cần thở ra cũng thấy mùi đàn ông'.

Còn chị đại Lukkade cũng nhận xét: 'Tôi cũng nghĩ đây là người đàn ông đã có gia đình chứ khó lòng độc thân được. Anh ấy quá hoàn hảo, một khuôn mặt đẹp trai, cơ thể cường tráng và phong thái lịch lãm ít ai có'.

Huy Phan

Huy Phan

Toàn bộ khán giả ngồi dưới đều bầu chọn Huy Phan đã có gia đình, chỉ 0,3% nghĩ rằng anh là người đồng tính (thấp nhất so với các chàng trai còn lại).

Chỉ đến khi Huy Phan công khai giới tính thật của mình, mọi người mới ngã ngửa. Anh tự tin chia sẻ:

'Tôi có cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới và thấy rằng, sự kì thị về giới tính vẫn còn, đặc biệt tại Việt Nam. Sự kì thị này vô tình khiến cha mẹ làm khổ con cái mình.

Từ đó, tôi muốn dùng hình ảnh của mình, vốn là người có suy nghĩ tích cực về cuộc sống để giúp mọi người hiểu đúng hơn về cộng đồng LGBT. Qua đó, tôi muốn giúp những bạn chưa đủ tự tin có thể bước ra ánh sáng có dũng khí sống với chính mình.

Mỗi người trong chúng ta chỉ sống một lần, nên hãy sống làm sao cho đáng.

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt 3

Khi đạt được nhiều thành công, có vị trí cao trong xã hội và đảm nhiệm nhiều chức vụ, công việc thì áp lực cuộc sống là rất lớn, nhưng tôi vẫn chọn sống đúng với giới tính, bản thân mình.

Thực ra, tôi đã come out với gia đình cách đây 5 năm. Thông qua chương trình này, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ba mẹ, chị em trong gia đình đã hiểu và ủng hộ tôi'.

Sau khi nghe xong những chia sẻ của Huy Phan, Trấn Thành xúc động nói: 'Nếu anh muốn dùng hình ảnh của mình để chứng minh cho mọi người thấy giới LGBT đang rất thành công thì anh làm đúng rồi.

Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ nghĩ một CEO từ công ty lớn lại xuất hiện trên truyền hình để dám nói mình thuộc giới tính thứ ba. Rõ ràng, sự xuất hiện của anh đã chứng minh rằng, giới tính thứ ba vẫn tài giỏi, thành đạt.

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt 4

Nếu ai đó còn xấu hổ, sợ hãi khi con cái là người đồng tính thì hãy nhìn vào anh Huy Phan này để thấy được điều đó'.

Hương Giang thì hết lời khen ngợi anh chàng: 'Chương trình này 2 mùa vừa qua đã có nhiều người thuộc giới LGBT xuất hiện và khiến mọi người phải nể phục. Họ đều là những người đàng hoàng và thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc một CEO từ một công ty, thương hiệu lớn dám xuất hiện tại đây đã tạo nên sự thức tỉnh, giống như một cú hích cỡ bự để chứng minh cho mọi người thấy cộng đồng LGBT ngày càng thành công, lớn mạnh. Rõ ràng, LGBT vẫn có những người thành công, có địa vị trong xã hội như anh.

Đứng trước anh, tôi thấy sự kì thị không có cửa với chúng ta. Anh là một người vô cùng tự tin, dũng cảm khi dám nói rằng mình thuộc giới tính thứ ba'.

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt 5

Và đúng như mong đợi, ngay sau đó, nhà thiết kế Thái Công đã xuất hiện. Vừa bước ra sân khấu, anh đã nắm chặt tay và hôn Huy Phan một cách đầy tự nhiên, thắm thiết.

Hành động này đã khiến Trấn Thành bật khóc. Anh nghẹn ngào nói: 'Điều hai anh vừa làm khiến tôi sốc. Tôi không nghĩ hai người thành đạt trong xã hội lại dám làm điều đó trên truyền hình, trong một gameshow. Tôi cám ơn các anh đã quá dũng cảm làm điều không ai dám làm'.

Trấn Thành bật khóc

Trấn Thành bật khóc

Lần đầu công khai bạn trai trên truyền hình, nhà thiết kế Thái Công không hề ngại ngùng mà rất tự tin. Anh nói:

'Tôi sang Đức từ năm 9 tuổi và mới về Việt Nam được 6 năm nên nói tiếng Việt chưa giỏi. Thời điểm về Việt Nam cũng là lúc tôi quen Huy, tới nay là tròn 6 năm quen nhau. Nhờ Huy mà tôi nói tiếng Việt sõi hơn nhiều.

Trở lại chuyện tham gia chương trình này, khi Huy đặt vấn đề là tôi đồng ý luôn và đề nghị làm ngay vì đây là chương trình rất văn minh. Tôi không ngờ ở Việt Nam lại có hẳn một chương trình đưa người đồng tính lên sân khấu như vậy. Rõ ràng, đất nước chúng ta đang rất phát triển và công bằng.

Trấn Thành bật khóc khi thấy nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai trước mặt 7

Tôi yêu Huy vì ba yếu tố, cái đầu thông minh, trái tim đồng cảm với nhau và ngoại hình đẹp. Tôi làm về nội thất, kiến trúc nên rất thích thời trang, còn Huy lại hợp gu về ngoại hình với tôi. Chúng tôi có chung một phong cách ăn mặc'.

Câu chuyện của Thái Công và Huy Phan khiến nhiều khán giả phải ngưỡng mộ và thán phục.

Giúp Tiin sửa lỗi