Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành đăng ảnh giường chiếu của Hari, tức giận vì có 'kẻ thứ 3' chiếm chỗ mình

Hari Won

Nam danh hài Trấn Thành tuyên bố ‘chính thức mất’ vợ ngay trên trang cá nhân.

Mới đây, trên facebook của mình, Trấn Thành đã đăng tải dòng tin lạ đã rất nhanh chóng nhận về được sự quan tâm và lượng tương tác khủng từ người hâm mộ. Nam MC quốc dân hài hước viết:

Chính thức mất vợ!
Nó tràn lên giường.
Nó ngủ chỗ tui luôn.
Mày hay lắm Xì'
.

Hình ảnh vợ 'ngoại tình' được chính Trấn Thành chụp lại

Hình ảnh vợ 'ngoại tình' được chính Trấn Thành chụp lại

Đọc ngay câu đầu nhiều người không tránh khỏi sự hoang mang nhẹ, tuy nhiên đọc tiếp ba câu sau và ngắm nghía kĩ lại hình ảnh Trấn Thành đăng kèm thì mới vỡ lẽ ra mọi chuyện. Hóa ra ‘nhân vật bí ẩn' bị gán cho tội cướp vợ Hari của nam danh hài lại là chú mèo cưng tên Xì của hai vợ chồng.

Theo như lời Trấn Thành bức xúc chia sẻ thì chú mèo này đã tràn lên cả giường của anh, chiếm luôn chỗ ngủ, thậm chí còn êm ái nằm ngay cạnh bà xã Hari Won. Được biết, chú mèo này chính là nhân vật được Hari Won ‘ưu ái' cạo trụi lông trong quá khứ khiến ông xã Trấn Thành 'chết lâm sàng', chú tên Trấn Xìn là giống mèo Nga được Hari Won mua với giá 3000 USD (tương đương 70 triệu đồng).

Cộng đồng mạng thích thú vào bình luận bài viết của MC quốc dân

Cộng đồng mạng thích thú vào bình luận bài viết của MC quốc dân

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú đối với câu chuyện hài hước có '1 0 2' của Trấn Thành, thì vẫn có nhiều người thẳng thắn khuyên anh không nên mang động vật lên giường, vì rất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian qua, nhằm chấp hành nghiêm túc quy định cách ly toàn xã hội của nhà nước bởi đại dịch Covid-19, nên dường như đa số thời gian trong một ngày của cặp vợ chồng nổi tiếng đều quanh quẩn trong nhà. Cũng vì lý do này nên Trấn Thành và Hari Won có rất nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho 'con cưng' là những chú mèo, chú chó hết sức đáng yêu của mình.

Trấn Thành đăng ảnh giường chiếu của Hari, tức giận vì có 'kẻ thứ 3' chiếm chỗ mình 2

Trấn Thành đăng ảnh giường chiếu của Hari, tức giận vì có 'kẻ thứ 3' chiếm chỗ mình 3

Vợ chồng A Xìn cùng những khoảnh khắc ở nhà vô cùng thú vị

Vợ chồng A Xìn cùng những khoảnh khắc ở nhà vô cùng thú vị

Được biết, sở thích nuôi động vật của Trấn Thành là bắt nguồn bà xã Hari Won, nam danh hài rất thường xuyên đăng tải những bức ảnh, đoạn clip hướng dẫn việc huấn luyện và nuôi nấng những chú chó, mèo tại nhà và đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi