Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành 'ngớ người, cứng họng' khi bị nhắc đến tên Tiến Đạt ngay trước mặt

Hari Won

Ngược lại với gương mặt tội nghiệp của Trấn Thành, danh hài Hoài Linh lại khoái chí cười ha hả.

Dù đã cưới nhau được hơn 1 năm, thế nhưng cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn gặp không ít phiền phức đến từ anti-fan. Mỗi khi tương tác với khán giả qua Facebook, không ít lần Trấn Thành bị anti-fan cố tình gọi nhầm thành Tiến Đạt - tên người yêu cũ 9 năm của Hari Won.

Mới đây, Trấn Thành được chọn làm MC cho chương trình Người bí ẩn, và tại chương trình này, anh nhiều lần bị các thí sinh cũng như những nghệ sĩ tham gia 'troll'. Đáng chú ý nhất là trong tập 5 của chương trình, một thí sinh đã nhắc đến cái tên 'Tiến Đạt' ngay trước mặt Trấn Thành. 

Ngay sau lời chọc ghẹo đó, Trấn Thành chỉ biết ngơ ngác đứng một góc, vịn tay vào tường với biểu cảm tội nghiệp. Trong khi  đó, Hoài Linh cười ha hả còn Việt Hương chạy lên bắt tay thí sinh vì quá tâm đắc.

 

Biểu cảm ngơ ngác của Trấn Thành khi bị thí sinh 'troll'.

Danh hành lặng lẽ đứng một góc với vẻ mặt tội nghiệp. 

Danh hành lặng lẽ đứng một góc với vẻ mặt tội nghiệp.

Trong một lần khác, khi đang livestream, Trấn Thành tiếp tục bị trò đùa khó chịu này quấy rầy. Anh thẳng thừng nói ngay: 'Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn'.

Lúc đó, dù ngồi cạnh không lên tiếng nhưng khi chia sẻ với báo chí, Hari Won đã giãi bày rằng 'nghệ sĩ chúng tôi cũng là những người bình thường, cũng biết vui buồn, hờn giận chứ'.

Về chuyện đùa cợt ác ý nhắm vào chồng mình, cô cho hay: 'Trong chuyện này, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai cũng sẽ khó xử nếu họ cũng bị người khác cố tình chế giễu như vậy. Chúng ta đều đã là người trưởng thành, tôi hy vọng những khán giả đó sẽ cẩn trọng hơn trong cách ứng xử cũng như lời ăn tiếng nói. Xin hãy là những người văn minh, nhìn mọi việc theo hướng tích cực để mọi người cùng vui vẻ thay vì cố tình dìm hàng người khác như thế”.

Trấn Thành phản pháo thâm thuý khi bị antifan châm chọc. 

Trấn Thành phản pháo thâm thuý khi bị antifan châm chọc.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi