Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành đau xót khi nghe tin Mai Phương qua đời: 'Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn'

'Bạn không phải đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu' - dòng tâm sự đầy xúc động của Trấn Thành.

Thông tin Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh tật đã lấy đi không ít nước mắt của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cô. Đã từng nhiều lần hợp tác chung, Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Nam MC hiện tại rất đau buồn và đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân. 

Trấn Thành đau xót khi nghe tin Mai Phương qua đời: 'Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn' 0 

Trấn Thành đau xót khi nghe tin Mai Phương qua đời: 'Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn' 1 

Bài đăng của Trấn Thành dành cho cô bạn đồng nghiệp Mai Phương 

Bài đăng của Trấn Thành dành cho cô bạn đồng nghiệp Mai Phương

Nam MC đặc biệt gây xúc động khi gợi nhớ lại hình ảnh những lần Mai Phương cố gắng thế nào lúc làm việc. Nữ diên viên luôn 'cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ' và luôn 'tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình'. 

Cuối cùng, Trấn Thành xót thương: 'Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại... thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi!' 

Cô gái ấy lúc nào cũng nở nụ cười, có tinh thần lạc quan khiến người khác nể phục! 

Cô gái ấy lúc nào cũng nở nụ cười, có tinh thần lạc quan khiến người khác nể phục!

Dòng trạng thái chân thật và xót xa của Trấn Thành nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận xót thương cho cố diễn viên, người hâm mộ cũng an ủi những nghệ sĩ đồng nghiệp của Mai Phương nên bình tĩnh, không quá đau khổ và giữ gìn sức khỏe. 

Diễn viên Mai Phương tên đầy đủ là là Phạm Thị Mai Phương, cô sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, Mai Phương tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Ngoài ra, cô từng ghi dấu ấn qua các phim Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy... và thử sức với lĩnh vực ca hát.

Tháng 8/2018, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng. Trong gần 2 năm điều trị, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Có đợt sức khỏe ổn định hơn, cô đã trở lại sân khấu và tham gia những dự án phim.

Giúp Tiin sửa lỗi