Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem 'Chạy đi chờ chi' mới thấy kẻ thù truyền kiếp của Trấn Thành chính là...nước

Không biết là ngẫu nhiên hay trùng hợp nhưng cứ hễ dính tới nước là Khủng long đều sẽ nhận lấy cái 'kết đắng'.

Nếu như BB Trần là 'thánh chơi dơ' thì Trấn Thành chắc chắn sẽ là 'thánh nhọ' của Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên. Xuyên suốt 14 tập vừa qua, có vẻ như Khủng long đang có mối nghiệt duyên với nước bởi cứ hễ tập nào có nước, Trấn Thành đều gặp phải những pha xui xẻo khiến khán giả không khỏi phì cười. 

Gần đây nhất ở tập 14, với phần thử thách mang tên Nước, Trấn Thành nguyện thay Ngô Kiến Huy làm người chịu phạt cầu trượt. Nhưng điều đáng nói là, khi ở phía dưới các đồng đội còn chưa kịp trả lời câu hỏi, Trấn Thành đã lao cầu trượt xuống. Và lí do khiến Khủng long bị trượt xuống sớm cũng hết sức 'lãng xẹt' đó là lỡ chân té.

Tuy nhiên, thành viên đội tím lại trả lời đúng câu hỏi do chương trình đưa ra đồng nghĩa với việc Trấn Thành không phải trượt xuống thế nên cú trượt của nam diễn viên hoàn toàn trở nên vô nghĩa.

Pha trượt bất đắc dĩ của Trấn Thành... 

Pha trượt bất đắc dĩ của Trấn Thành...

Chỉ vì lỡ chân té 

Chỉ vì lỡ chân té

Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì 'nhọ' nhất mà Trấn Thành 'dính' phải khi tham gia Chạy đi chờ chi. Trong tập 13, thử thách cuộc đua cầu treo khiến Trấn Thành đã có một pha 'tụt quần' lộ hàng 'cực mạnh' ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể trò chơi yêu cầu thành viên một đội phải đưa hết các thành viên đội đối thủ sang đầu bên kia cầu treo. Khi Liên Bỉnh Phát được Trấn Thành đưa qua cầu, nam diễn viên đã cố tình tụt xuống để cản Khủng long nhưng nào ngờ kéo theo luôn cả quần của A Xìn xuống dưới. 

Có phải cứ chơi ở hồ bơi Trấn Thành đều sẽ bị tụt quần không? 

Có phải cứ chơi ở hồ bơi Trấn Thành đều sẽ bị tụt quần không?

Một lần khác ở tập 7, trong cuộc chiến giành phao, Trấn Thành cũng bất ngờ 'đen đủi' gặp ngay khách mời lầy lội Kelvin Khánh. Nam ca sĩ/diễn viên đã nhanh tay tụt lấy chiếc quần để cản bước A Xìn. Tiếc thay, quần tụt chưa bao giờ là trở ngại đối với Khủng long. Nhưng dù đã hi sinh như vậy song Trấn Thành vẫn thua cuộc trước đội của Kelvin Khánh.

Điều đáng nói là, hai lần chơi ở hồ bơi thì cả 2 lần Trấn Thành đều bị tụt quần không thương tiếc. Những pha 'hớ hênh' của A Xìn khiến khán giả vừa thương mà vừa không nhịn được cười.

Quần thì ở đây mà người thì đi đâu mất rồi 

Quần thì ở đây mà người thì đi đâu mất rồi

Vẫn chưa dừng lại ở đó, bên cạnh những pha 'tụt quần' đầy 'kịch tính' Trấn Thành còn không ít lần trượt chân té ngã 'sấp mặt' xuống nước trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tập 9 khi đang dắt tay Lan Ngọc về nhà giam trong sự phẫn nộ khi thua cuộc, Trấn Thành bất ngờ rơi tõm xuống nước mà chẳng hiểu vì sao.

Đường về nhà giam cũng không hề bình yên

Tiếp đó, ở tập 13 khi mọi người chỉ mới đang tập trung còn chưa bước vào đua nhưng Khủng long đã mở màn ngay bằng một pha lao thẳng xuống hồ bơi. Lí do lần này được Trấn Thành đưa ra cũng hết sức 'ngớ ngẩn' đó là anh không nhìn thấy đường.

Chưa kịp chơi Khủng long cũng ngã được luôn 

Chưa kịp chơi Khủng long cũng ngã được luôn

Pha ngã của Trấn Thành bỗng dưng trở thành pha 'tấu hài' của các thành viên còn lại 

Pha ngã của Trấn Thành bỗng dưng trở thành pha 'tấu hài' của các thành viên còn lại

Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ thấy Trấn Thành ắt hẳn phải có một mối thù sâu nặng lắm với thứ được gọi là nước. Không phải là tụt quần thì cũng té ngã hết lần này đến lần khác. Thế nhưng cũng nhờ những pha sấp mặt như vậy của nam diễn viên mà khán giả có được những pha cười không 'ngậm được mồm' khi xem Chạy đi chờ chi. 

Giúp Tiin sửa lỗi