Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình

Hari Won

Lần đầu tiên tham gia một chương trình về việc mang bầu, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, đã đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình đầu tiên tại Việt Nam giúp cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho người tham gia cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Chương trình được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc.

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình là Trấn Thành và Hari Won. Đây là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến và có một lực lượng fans hùng hậu, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. 

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Tranthanh.html'>Trấn Thành</a> - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình 0

Lần đầu tiên tham gia một chương trình về việc mang bầu, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, đã đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không. Với Hari Won, cô chia sẻ thông qua chương trình sẽ xem Trấn Thành có hiểu được mình và sau này sẽ chăm sóc vợ như thế nào khi mang bầu thật. 

Danh hài còn cho biết: 'Trước giờ khán giả quen nhìn thấy Trấn Thành khi vui, buồn, xúc động và bất cứ điều gì liên quan đến cảm xúc đều mong muốn mang đến cho khán giả, nhưng trong chương trình này tôi chỉ nói đơn giản Trấn Thành là mình và là một ông bố. Quý vị sẽ thấy Trấn Thành ngoài đời lạ như thế nào, có khác gì trên sân khấu'. Anh còn tò mò vì chương trình sẽ mang đến một 'cái máy' có chức năng khiến người chơi có những cảm giác như mang bầu thật.

Trấn Thành - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình 1

Những gương mặt nổi tiếng tiếp theo sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới. Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi