Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh tình tứ nhưng fan chỉ chú ý chiếc 'bụng to vượt mặt'

Dù đã được Hari Won vòng tay khéo léo che bụng nhưng Trấn Thành vẫn bị lộ 'bụng to vượt mặt'.

Trấn Thành và Hari Won đang có chuyến vi vu trời Tây cùng những người bạn của mình. Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn tại nước ngoài. Những bức hình của cặp đôi nhận được nhiều lời xuýt xoa, khen ngợi của khán giả.

Thế nhưng, một số 'thánh soi' đã phát hiện ra 'bụng to vượt mặt' của ông xã Hari Won. Dù đã được vợ vòng tay khéo léo che bụng nhưng Trấn Thành vẫn bị 'lộ tẩy' khiến nhiều người thích thú. Có lẽ, nhờ sự chăm sóc của Hari Won, Trấn Thành ngày càng phát tướng. Thậm chí, nam MC còn được bạn bè, đồng nghiệp đặt cho một biệt danh vô cùng hài hước là 'Đuông dừa'.

'Bụng to vượt mặt' của Trấn Thành khiến cư dân mạng chú ý. 

'Bụng to vượt mặt' của Trấn Thành khiến cư dân mạng chú ý.

Đây không phải hình ảnh duy nhất cho thấy sự tăng cân mất kiểm soát của Trấn Thành thời gian qua. Rất nhiều bức ảnh được nam danh hài đăng tải trên mạng xã hội cũng để lộ ngoại hình đang ngày càng mũm mĩm. 

Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh tình tứ nhưng fan chỉ chú ý chiếc 'bụng to vượt mặt' 1 

Trấn Thành ngày càng mũm mĩm. 

Trấn Thành ngày càng mũm mĩm.

Trước đó, nam MC nổi tiếng từng chia sẻ 'thủ phạm' khiến anh tăng cân chính là Hari Won. Lý do là cô thường xuyên gọi đồ ăn và ăn rất ít, sợ bỏ phí nên anh đã 'ra tay nghĩa hiệp' ăn hết nên mới có hình ảnh lộ bụng mỡ như hiện tại.

Có thể nói, Trấn Thành - Hari Won đang là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Trấn Thành được yêu mến bởi luôn khen ngợi và dành những tình cảm, lời lẽ chân thành cho bà xã của mình. Trong khi đó, Hari Won lại bén độ 'nhây' từ ông xã. Cô thường xuyên khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi sự hài hước của mình khi dẫn chương trình cũng như làm video chia sẻ trên mạng xã hội.

Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh tình tứ nhưng fan chỉ chú ý chiếc 'bụng to vượt mặt' 3 

Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh tình tứ nhưng fan chỉ chú ý chiếc 'bụng to vượt mặt' 4 

Những khoảng khắc 'tình bể bình' của Trấn Thành - Hari Won tại trời Tây. 

Những khoảng khắc 'tình bể bình' của Trấn Thành - Hari Won tại trời Tây.
Góp ý cho Tiin