Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành - Hari Won lãng mạn bên nhau ngày kỉ niệm '1000 ngày yêu'

Kỉ niệm 1000 ngày yêu nhau, Trấn Thành dành những lời lẽ vô cùng lãng mạn, ngọt ngào cho bà xã. Hari Won cũng dùng một đoạn thơ bằng tiếng Hàn cho ngày đặc biệt này.

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng nổi tiếng với độ 'nhây - lầy' nhất nhì showbiz Việt. Trên mạng xã hội, không ít lần Trấn Thành bị Hari Won 'dìm hàng tơi tả' hay chính Hari cũng bị anh Xìn làm cho điêu đứng.

Trấn Thành bị Hari Won dìm hàng trên trang cá nhân.

Trấn Thành bị Hari Won dìm hàng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, trái với sự nhắng nhít thường ngày, cặp đôi Xìn - Ri đã kỉ niệm 1000 ngày bên nhau với những lời lẽ có cánh ngọt ngào dành cho nhau khiến fans vô cùng thích thú, bất ngờ.

Trấn Thành dành lời cảm ơn yêu thương đến bà xã

Trấn Thành dành lời cảm ơn yêu thương đến bà xã

Hari Won đăng tải trên Instagram cá nhân với hình ảnh 'tay trong tay' cùng ông xã Trấn Thành. 'Sự tĩnh lặng bất tận... gió mùa ùa về... Cơn hạn hán nặng nề... Những hạt mưa đầu mùa đổ xuống... Cứ như thế đến hôm nay là ngày thứ 1000' - Lời yêu thương mà Hari Won gửi đến Trấn Thành bằng những vần thơ tiếng Hàn.

Dòng trạng thái trên Instagram của Hari Won

Dòng trạng thái trên Instagram của Hari Won

Ở bên nhau vượt qua những thăng trầm, sóng gió, Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, bình yên bên nhau. Đây là cặp đôi chiếm được nhiều sự ái mộ, yêu mến của khán giả bởi sự hài hước, dễ gần.

Trấn Thành - Hari Won hạnh phúc bên nhauTrấn Thành - Hari Won hạnh phúc bên nhau

Trấn Thành - Hari Won hạnh phúc bên nhau
Góp ý cho Tiin