Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành kể chuyện 'cua' Hari Won bằng tô mì sườn: 'Ăn xong là Hari gục ngã ngay, chịu sao nổi!'

Thì ra bí quyết 'đi đến trái tim' Hari Won của Trấn Thành chính là... đi ngang qua bao tử.

Tập 4 của Vô Lăng Tình Yêu vẫn giữ nguyên các thành viên của ban cố vấn gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê và Ali Hoàng Dương. Ban cố vấn vẫn được xem song song các tình huống tại chuyến hành trình cùng khán giả truyền hình, họ giữ nhiệm vụ bình luận và phân tích tâm lý những người chơi.

Đồng thời trong mỗi tập, cố vấn Trấn Thành sẽ chia sẻ những câu chuyện cá nhân liên quan đến những chủ đề đang thảo luận. Trong tập này, Ngô Kiến Huy đã phải trầm trồ khi 'MC quốc dân' tiết lộ đã cưa cẩm Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn.

Hóa ra Trấn Thành và Hari Won đến với nhau chỉ đơn giản như thế.

Hóa ra Trấn Thành và Hari Won đến với nhau chỉ đơn giản như thế.

Trấn Thành khẳng định chắc nịch: 'Con đường đi đến trái tim người phụ nữ đi ngang qua bao tử”. Bởi lẽ cứ chọn được món ăn phụ nữ thích đã đủ chứng tỏ người đàn ông hiểu họ đến mức nào'.

Cụ thể trong vòng 3 ngày, nam MC Người ấy là ai đã đưa cô nàng kiêu kỳ Hari Won thưởng thức những quán ăn trứ danh: Đồ nướng gia truyền của người Hoa, lẩu dê và mì sườn. 'Ngày đầu tiên bước vô tiệm đồ nướng gia truyền của người Hoa là mê mẩn, nhưng vẫn giữ kẽ, bà Hari chảnh lắm!', Trấn Thành kể lại. 

Trấn Thành kể chuyện 'cua' Hari Won bằng tô mì sườn: 'Ăn xong là Hari gục ngã ngay, chịu sao nổi!' 1

Ở bữa ăn thứ 2 - đi ăn lẩu dê, Hari Won tỏ vẻ không mấy hứng thú vì cô nàng ghét nhất món ăn này. Dẫu vậy, Trấn Thành vẫn nhất quyết: 'Em sẽ thay đổi luôn định nghĩa về lẩu dê sau khi ăn chỗ này'. Nói thì nói vậy nhưng nam MC vẫn... sợ, sợ Hari Won sẽ không ưng món lẩu dê mình giới thiệu rồi 'bỏ luôn'. May sao, kết quả cho lần 'đánh cược' này vẫn tốt đẹp, 'Hari ăn lẩu dê xong, xỉu lần 2' - Trấn Thành kể, khiến dàn cố vấn không khỏi phì cười vì giọng 'nghiêm trọng' của mình. 

Nhưng màn 'chốt đơn' gắt nhất chính là khi Trấn Thành 'đẩy' Hari Won vào hẻm để... ăn mì sườn. Anh cho hay: 'Sau khi ăn xong, Hari gục ngã ngay đêm thứ 3, chịu sao nổi'. 

Trấn Thành kể chuyện 'cua' Hari Won bằng tô mì sườn: 'Ăn xong là Hari gục ngã ngay, chịu sao nổi!' 2

Anh cũng tiết lộ đây là đêm thứ 4 cả hai đi ăn chính là thời điểm trong bức ảnh 'nụ hôn sóng gió' của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán trên mạng, gây ra vô số điều tai tiếng cho hai người. Sau nhiều năm, Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại chuyện xưa.

Hình ảnh của Trấn Thành và Hari Won gây bão một thời, ai còn nhớ? 

Hình ảnh của Trấn Thành và Hari Won gây bão một thời, ai còn nhớ? 
Góp ý cho Tiin