Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành kêu gọi được gần 6 tỷ đồng, 'chọn mặt gửi vàng' 3 người này để chuyển tiền đến tay người dân

3 người mà nam MC tin tưởng đó chính là MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã có những cập nhật mới nhất về tình hình kêu gọi đóng góp cho người dân miền Trung đang chịu bão lũ. Theo nam MC, anh đang bận lịch trình quay phim nên không thể đến miền Trung vào thời gian này. Chính vì vậy, Trấn Thành đã chọn ra 3 người đang ở miền Trung để mình có thể gửi gắm khoản tiền quyên góp đến tay bà con đang gặp khó khăn.

Nguyên văn bài viết của nam MC: 

Như quý vị đã biết, Trấn Thành đang quay BỐ GIÀ (bản điện ảnh) cho dịp tết Nguyên Đán năm nay. Vì vậy cho nên em không thể ra miền Trung trong đợt này được. Và em đã 'chọn mặt gửi vàng' để những gì quý vị đóng góp đến trực tiếp tận tay từng người dân.

Và ai? Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh .... mẹ ruột của ca sỹ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương.

Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!!!

Em xin chia số tiền như sau:

- 3 tỷ (em đã rút) và gửi cho anh ĐẠI NGHĨA (tốp 1).

- Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có 2 tỷ 7 hơn. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung (tốp 2).

- Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho THUỶ TIÊN (tốp 3). Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn.

Như vậy, quý vị yên tâm rồi hen.

Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên.

Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi.

Em cảm ơn quý vị đã tin yêu em và các anh chị em nghệ sỹ!!!! Và hãy tiếp tục vì miền Trung thân thương và khốn khổ của chúng ta trong mùa lũ về. Họ đang cần mình!!!!

  Số tiền hiện tại mà Trấn Thành kêu gọi được là hơn 2,7 tỷ đồng. 

Số tiền hiện tại mà Trấn Thành kêu gọi được là hơn 2,7 tỷ đồng. 

Trước đó, anh đã gửi 3 tỷ đồng quyên góp được trong ngày đầu tiên đến MC Đại Nghĩa.

Trước đó, anh đã gửi 3 tỷ đồng quyên góp được trong ngày đầu tiên đến MC Đại Nghĩa.

  Sau đó, Trấn Thành sẽ trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung.

Sau đó, Trấn Thành sẽ trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung.

Cuối cùng, số tiền còn lại anh sẽ gửi cho ca sĩ Thủy Tiên. 

Cuối cùng, số tiền còn lại anh sẽ gửi cho ca sĩ Thủy Tiên. 

Hiện tại, Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp được 40 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Trung. Nữ ca sĩ sẽ ở lại miền Trung để tiếp tục hành trình phát lương thực và tiền hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn. Về phía MC Đại Nghĩa, mới đây anh đã trao tặng 5 tấn gạo, hàng nghìn phần quà nhu yếu phẩm,...1000 phần thuốc xức ăn chân cho bà con miền Trung. 

Góp ý cho Tiin