Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích

Là đồng nghiệp của Nam Em lâu năm, lại có cơ hội theo dõi, quan sát cô nàng khi cùng tham gia chương trình 'Vô lăng tình yêu', Trấn Thành hoàn toàn cảm nhận được vì sao người đẹp thu hút đàn ông đến thế.

Vô lăng tình yêu tập 3 đã chào đón hội trai xinh gái đẹp bao gồm: Nam EmLãnh Thanh, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm, Vân Anh, Henry Bảo và Quốc Cường.

Ngay từ đầu chương trình, Nam Em đã bày tỏ thẳng thắn gu người yêu của mình không phải kiểu trai sáu múi vạm vỡ hay quá đẹp trai. Trái với tưởng tượng của phần đông khán giả và cả 2 người chơi nữ còn lại là Thanh Tâm, Vân Anh, Nam Em thích mẫu đàn ông hơi lùn nhưng phải hài hước, có duyên. 

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 0

Xui rủi làm sao, Nam Em và Quốc Cường đã thành cặp sau khi nhận được nhiều bình chọn nhất từ những người chơi còn lại (theo format chương trình). Quốc Cường lại chính là mẫu người mà Nam Em từng tỏ ra không thích trước đó: điển trai, body rắc chắc, thể hiện tình cảm mạnh mẽ và không hề e dè. 

Ngay khi có cơ hội được ngồi tâm sự, nữ diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ việc Quốc Cường không phải là mẫu đàn ông mình thích. Cô không muốn gieo hy vọng cho Quốc Cường, nên quyết định bày tỏ thẳng thắn ngay từ đầu. Nam Em chia sẻ: 'Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất'. Nam Em cũng yêu cầu Quốc Cường nhận xét về mình – một cô gái từng trải qua những biến cố tình cảm là lùm xùm không đáng có trong showbiz.

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 1

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 2

Trải qua nhiều thử thách cùng nhau, Quốc Cường luôn tỏ ra quan tâm và có nhiều hành động che chở người đẹp. Giải thích cho việc anh chàng sáu múi 'phải lòng' bạn đồng hành chỉ sau một ngày, Trấn Thành nhận xét: 'Nam Em là một dạng phụ nữ dễ khiến đàn ông thích. Có hai yếu tố: đẹp, nhìn vào mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất yếu đuối, vì vậy nên đàn ông rất muốn bảo vệ, ngoài ra thì đàn ông thấy ai càng 'chứng' lại càng muốn chinh phục'. 

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 3

Trái ngược với Quốc Cường, giọng ca Cùng anh đi xa luôn cố gắng né tránh và còn thấy sợ khi ở gần anh. Người đẹp đình đám bày tỏ: 'Chỉ mới một ngày mà bạn ấy bày tỏ tình cảm quá nhiều, khiến tôi thấy sợ'. Điều này khiến Trấn Thành và ban cố vấn phải liên tục thắc mắc không hiểu vì sao nữ diễn viên lại có thể lạnh nhạt trước một người ấm áp như Quốc Cường.

Gil Lê nhận xét: 'Có lẽ nghe qua giọng nói Nam Em đoán Quốc Cường là một chàng trai thư sinh. Nhưng khi gặp bên ngoài, chính sự vạm vỡ của Quốc Cường khiến Nam Em phải e dè'.

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 4

Trấn Thành: Nam Em là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông thích 5

Các cặp đôi sẽ có cơ hội đổi bạn đồng hành trong tập tới và liệu với những cảm giác như hiện tại, Nam Em có muốn thay đổi Quốc Cường thành sang Lãnh Thanh hay Henry Bảo? Cô nàng có rung động trước sự ấm áp, chân thành và tình cảm mãnh liệt của Quốc Cường? Vô lăng tình yêu tập 4 sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Góp ý cho Tiin