Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho vợ của danh hài đã khiến nhiều người phải ghen tị vì quá lãng mạn.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của bà xã Hari Won, Trấn Thành đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để chúc mừng và bày tỏ tình cảm yêu thương dành cho vợ. Nam MC đăng tải những bức ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trong chuyến du lịch Đài Loan mới đây.

Trấn Thành gửi lời chúc đầy tình cảm tới vợ. 

Trấn Thành gửi lời chúc đầy tình cảm tới vợ.

Anh chia sẻ, vợ mình chẳng cần gì nhiều trong ngày sinh nhật, chỉ cần ông xã ở bên. Và khi Trấn Thành làm được điều đó, anh thấy vợ mình rất vui. 'Có thể ai đó sẽ cần nhiều hơn, nhưng em thì khác, em chỉ cần anh ở bên em trong cả ngày sinh nhật. Ừ... thì anh sẽ như thế!', danh hài viết.

Không chỉ thể hiện sự hạnh phúc khi làm vợ vui, Trấn Thành còn khiến fan ghen tị khi dành những biệt danh rất đáng yêu để gọi vợ như: 'Con heo - vợ, tình yêu, giám thị, má nuôi, tình nhân, tri kỷ, niềm vui và… 'nạn nhân' của tôi'.

Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won 1

Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won 2


Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won 3

Bình thường là một người rất 'tăng động', hài hước và khiến mọi người phải sợ vì khả năng 'chặt chém', nhưng trong tình yêu, Trấn Thành lại là người đàn ông rất ngọt ngào và lãng mạn. Chốt lại lời chúc, anh nhắn gửi đầy yêu thương đến vợ: 'Anh yêu em. Mình mãi như thế này em nhé!'.

Hari Won sinh ngày 22/6/1985. Từ ngày yêu đến khi kêt hôn, cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự yêu chiều của Trấn Thành. Dịp sinh nhật mỗi năm, MC đình đám luôn khiến người khác phải ghen tị vì những điều ngọt ngào mà anh dành cho vợ mình.

Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won 4

Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật tuổi 33 của bà xã Hari Won 5 

Góp ý cho Tiin