Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành ngủ gật bị Hoài Linh, Việt Hương dàn cảnh 'dìm hàng'

Sau khi bị Việt Hương 'mắng té tát' vì tội ăn hết đồ của Hoài Linh thì Trấn Thành lại lăn ra ngủ. Nhân cơ hội này, các nghệ sĩ khác cũng tranh thủ 'dìm hàng' anh không thương tiếc.

Mới hôm 15/5, cộng đồng mạng đang thích thú chia sẻ clip nghệ sĩ Việt Hương mắng danh hài Trấn Thành vì 'ăn hàm hồ' hết đồ ăn của đàn anh Hoài Linh'. Không chỉ ăn một lượt chán chê trong lúc ghi hình ở sân khấu, đến khi vào trong hậu trường, nam danh hài vẫn không 'buông tha' đồ ăn. Dù bị Việt Hương mắng sa sả vào mặt nhưng anh vẫn đứng im chịu trần và...ăn.

Đến hôm nay, khi clip cũ chưa hết 'hot' thì tiếp tục xuất hiện clip mới, được quay lúc Trấn Thành ngủ gật, còn các nghệ sĩ khác thì trêu chọc xung quanh khiến các fan hâm mộ chia sẻ 'ầm ầm'.

Trong clip, Trấn Thành đang ngồi ngủ gật, dù chỉ ngủ trên ghế tựa nhưng anh ngủ rất say sưa đến mức không biết gì xung quanh. Nhân cơ hội đó, các nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Việt Trinh đã nhanh chóng 'bắt lấy thời cơ' tiến đến bày trò 'dìm hàng'. Nghệ sĩ Việt Hương thì tỏ thái độ ngán ngẩm nhưng rất hài hước, 'tố' Trấn Thành ăn cho đã rồi lăn ra ngủ. Còn nghệ sĩ Hoài Linh thì nhanh tay mang chú gấu bông đặt cạnh và làm những động tác hài hước sau lưng nam danh hài. Hoài Linh cùng Việt Trinh còn bàn luận với nhau bằng bộ dạng rất nghiêm túc bên cạnh Trấn Thành đang nhắm nghiền mắt 'không biết trời đất gì'.

Trấn Thành và Việt Hương, Hoài Linh là 3 nghệ sĩ có nhiều clip hậu trường thú vị cùng nhau 

Trấn Thành và Việt Hương, Hoài Linh là 3 nghệ sĩ có nhiều clip hậu trường thú vị cùng nhau

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem sau vài tiếng đăng tải cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Các fan tỏ ra rất thích thú khi được chứng kiến những khoảnh khắc hài hước, 'lầy lội' của các nghệ sĩ phía sau hậu trường và mong muốn sẽ có nhiều clip như vậy nữa được đăng tải. 

Góp ý cho Tiin