Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành 'phũ phàng' ví Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi giống như gia cầm

Vừa xuất hiện trong chương trình cả hai khách mời liền bị MC Trấn Thành mỉa mai khi ví hai người đẹp là gia cầm.

Trong trailer mới nhất của chương trình Người Bí Ẩn giới thiệu về tập 13 đã tiết lộ khách mời tham gia tuần này chính là hai thành viên nhóm 'Ngựa hoang': Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi. Để lại dấu ấn sau bộ phim 'Tháng năm rực rỡ', Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi nay đại diện nhóm 'Ngựa hoang' tham gia chương trình nhằm đối đầu với vợ chồng Sáu bảnh – Hoài Linh và Việt Hương để hoàn thành nhiệm vụ ẵm trọn giải thưởng 50 triệu đồng.

Trấn Thành 'phũ phàng' ví Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi giống như gia cầm 0

Từ dạo bà Sáu bảnh – Việt Hương không còn mơ mộng showbiz, vợ chồng Sáu bảnh lại thêm hạnh phúc mặn nồng. Cả hai vợ chồng Sáu bảnh - Hoài Linh và Việt Hương bắt đầu hồi tưởng về những tháng năm rực rỡ ngày mới yêu nhau. Việt Hương không khỏi cảm động khi Hoài Linh chia sẻ về ấn tượng yêu đầu tiên với mình ở chốn đông người.

Trấn Thành 'phũ phàng' ví Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi giống như gia cầm 1

Nhưng cảm động chưa bao nhiêu thì bà Sáu bảnh như bị tạt gáo nước lạnh bởi ông Sáu bảnh – Hoài Linh tiết lộ đã từng vỡ mộng khi biết chiều cao thật sự của vợ mình. Để thêm phần rực rỡ như những tháng năm của vợ chồng Sáu bảnh, ông bầu Trấn Thành mời hẳn hai thành viên từ nhóm 'Ngựa hoang': Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi.

Trấn Thành 'phũ phàng' ví Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi giống như gia cầm 2

Tuần này, sân khấu chương trình đón tiếp hai nữ chính trong bộ phim để lại nhiều cảm xúc đối với khán giả đó là Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi trong bộ phim 'Tháng năm rực rỡ'. Vừa xuất hiện trong chương trình cả hai khách mời liền bị MC Trấn Thành mỉa mai khi ví hai người đẹp là gia cầm.

Thấy đội khách bị lép vế, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương liền chỉnh nam MC và cho rằng Hoàng Oanh, Hoàng Yến đều là tên của hai loài chim đẹp, hót hay vậy mà Trấn Thành lại ví như gia cầm.

Nào ngờ Hoàng Oanh lẫn Hoàng Yến Chibi sau đó lại khiến ông Sáu bảnh – Hoài Linh dỗi hờn chỉ vì gọi Việt Hương bằng chị nhưng lại xưng 'chú, ngoại' với Hoài Linh. Mặc dù khá bối rối nhưng cả hai khách mời đều thích thú trước biểu cảm của Hoài Linh và Việt Hương khi ra sức quyết tâm không nhân nhượng và để cho đội khách ra về với giải thưởng lớn từ chương trình.

Trấn Thành 'phũ phàng' ví Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi giống như gia cầm 3

Trong một diễn biến khác, ở vòng thi thứ hai nhằm tìm ra người bí ẩn có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng đan điền đội và yết hầu, đội nhà lẫn đội khách đều bất ngờ khi lộ diện người bí ẩn. Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi đều được chứng kiến màn trình diễn ở cự ly rất gần và còn được tự tay kiểm chứng độ cứng của thanh sắt.

Nhưng hai nữ khách mời cũng không giữ được bình tĩnh và muốn khóc thét trước độ nguy hiểm, rủi ro của bộ môn này. Không những thế, Hoàng Yến Chibi cũng tranh thủ tìm ý trung nhân cho Hoàng Oanh khi lộ diện nhan sắc của người bí ẩn ở vòng thi thứ ba và bật mí 'gu' của Hoàng Oanh chính là trai trẻ.

Bên cạnh đó, Hoài Linh và Việt Hương đều tỏ ra thán phục và tự hào đối với người bí ẩn thật sự ở vòng cuối cùng khi đem tài năng và hình ảnh của đất nước ra thế giới. Được biết người bí ẩn này vừa qua đã tham gia một trong những chương trình tài năng nổi tiếng trên thế giới – America's Got Talent.

Clip: Hoàng Yến Chibi tố Hoàng Oanh thích trai trẻ 

Góp ý cho Tiin