#Siêu trí tuệ Việt Nam

Trấn Thành rủ đi diễn hài chung nhưng không thành, cuối cùng lại hội ngộ Rhymastic ở 'Siêu trí tuệ Việt Nam'

Thường xuyên kết hợp cùng Trấn Thành để pha trò tung hứng, hứa hẹn lần ghé thăm sân chơi 'Siêu trí tuệ Việt Nam' của Rhymastic sẽ rất 'ra gì và này nọ' đây!

02/12/2020 10:54

Preview Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Còn nhớ trong chương trình Rap Việt, vì 'nể' khiếu nói chuyện hài hước, dí dỏm mà mặt vẫn 'tỉnh bơ như không' của Rhymastic quá nên Trấn Thành đã ngỏ lời mời nam rapper chuyển nghề sang... đi diễn hài. Tuy nhiên, Rhymastic khéo léo từ chối và chia sẻ 'nghề (rapper, sản xuất âm nhạc) này vẫn đang kiếm được anh ạ!'.

Ý định mời đi diễn hài chung đã bị dập tắt khi còn 'trong trứng', cứ ngỡ ngoài Rap Việt ra thì bộ đôi hài hước Rhymastic và Trấn Thành sẽ khó có cơ duyên làm việc chung nữa.

Nào ngờ, người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, bởi nam rapper Yêu 5 đã được công bố sẽ là giám khảo khách mời trong tập 3 của Siêu trí tuệ Việt Nam!

Trấn Thành rủ đi diễn hài chung nhưng không thành, cuối cùng lại hội ngộ Rhymastic ở 'Siêu trí tuệ Việt Nam' 0

Còn nhớ ở tập 1 Siêu trí tuệ Việt Nam, Wowy - huấn luyện viên của Rap Việt đã đưa học trò Dế Choắt lên chiếc ghế Quán quân - cũng đã ngồi vào 'ghế nóng' làm giám khảo khách mời. Wowy còn khiến người hâm mộ thích thú với tương tác sau hậu trường cùng 2 'fan', đồng thời cũng là thí sinh tham gia, là Văn Khanh và Hoàng Hiệp.

Trấn Thành rủ đi diễn hài chung nhưng không thành, cuối cùng lại hội ngộ Rhymastic ở 'Siêu trí tuệ Việt Nam' 1

Trấn Thành rủ đi diễn hài chung nhưng không thành, cuối cùng lại hội ngộ Rhymastic ở 'Siêu trí tuệ Việt Nam' 2

Tương tác ở hậu trường của Wowy cùng 2 thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam khiến các fan thích thú. 

Tương tác ở hậu trường của Wowy cùng 2 thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam khiến các fan thích thú. 

Rhymastic đang là một trong những rapper nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu nhiều bài hit, là nhà sản xuất âm nhạc với các sáng tác nổi đình đám được giới ca sĩ, nghệ sĩ Vpop ưa chuộng, Rhymastic còn được ngưỡng mộ bởi những kỹ năng đặc biệt tốt với tư cách là rapper. Anh nổi bật nhất ở khoảng chơi chữ, đưa hình ảnh ẩn dụ độc đáo vào những lời rap của mình. 

Với những kỹ năng này, người hâm mộ rất tò mò không biết Rhymastic liệu sẽ thể hiện như thế nào ở Siêu trí tuệ Việt Nam - nơi hội tụ những tài năng trí tuệ cực 'khủng'. Cũng có ý kiến mong ngóng anh chàng sẽ... sáng tác một bản rap đặc biệt dành tặng cho chương trình.

Sự tái hợp của bộ đôi với những pha 'tung hứng' hài hước Trấn Thành - Rhymastic cũng rất đáng mong đợi. 

Sự tái hợp của bộ đôi với những pha 'tung hứng' hài hước Trấn Thành - Rhymastic cũng rất đáng mong đợi. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều